Tin tức Xưởng in catalogue tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi indangnguyenkd04, 18/1/19.

 1. indangnguyenkd04

  indangnguyenkd04 Member

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, được lập theo nghị định của Chính phủ Việt Nam năm 1997. Quận có diện tích 12,04 km², bao gồm 8 phường.

  Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội,..... Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội,Bệnh viện E ...

  Trên địa bàn quận có nhiều cơ quan nhà nước như: Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số, Tổng cục Hải quan, Hội Nông dân Việt Nam, Cục Hàng hải, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Sở Công thương Hà nội.

  Giao thông và kinh tế thuận lợi như vậy đã giúp cho Xưởng in catalogue tại Quận Cầu Giấy - In Đăng Nguyên chúng tôi đứng vững trong suốt hơn 10 qua khi hoạt động lĩnh vực in ấn tại đây.

  Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Quận Cầu Giấy hay các Quận khác đều có nhu cầu in catalogue.

  In Đăng Nguyên chúng tôi là Xưởng in catalogue tại Quận Cầu Giấy, in catalogue tại Ba Đình, in catalogue tại Hà Đông, In catalogue tại thanh xuân......

  Mẫu In catalogue đẹp :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Liên hệ in ấn khi có nhu cầu tìm Xưởng in catalogue tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội :


  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) - 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : [email protected]
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này