Tin tức Viettel: Thành Công Đỉnh Cao và Chiến Lược Đa Chiều Về 5G trong Năm 2023

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi internetviettelhcm, 15/1/24.

 1. internetviettelhcm

  internetviettelhcm New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/23
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  1. Doanh Thu "Khủng" và Số Lượng Trạm 5G

  Năm 2023, Viettel ghi nhận một thành tựu ấn tượng với doanh thu hợp nhất đạt 172,5 nghìn tỷ đồng, đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể lên đến 5,4%. Điểm đặc biệt là sự tăng cường mạnh mẽ trong lĩnh vực 5G, với hơn 500 trạm thu phát sóng đã đi vào hoạt động.
  [​IMG]

  2. Lĩnh Vực Viễn Thông Nội Địa và Quốc Tế

  Thị phần viễn thông của Viettel tiếp tục gia tăng, tăng thêm 1,64% và giữ vững vị thế dẫn đầu với 56,5%. Các dịch vụ cố định băng rộng (FTTH) và truyền hình đa nền tảng đều đạt vị thế số 1 với 43% và 31,2% thị phần tương ứng.

  3. Chất Lượng Dịch Vụ và 5G Tiên Tiến

  Viettel không chỉ duy trì vị trí nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam mà còn nằm trong top 40 trên thế giới. Dịch vụ 5G đã được triển khai mạnh mẽ, thử nghiệm tại 63 tỉnh, thành phố và triển khai mạng di động 5G dùng riêng trong thực tế.

  4. Chuyển Đổi Công Nghệ và Tiện Ích Hóa Dịch Vụ

  Viettel thành công chuyển đổi hơn 5,8 triệu thuê bao 2G lên 4G, nâng tỷ trọng thuê bao 4G lên 80%. Sự ứng dụng công nghệ AI đã giúp tối ưu hiệu quả chặn tin nhắn rác và cuộc gọi rác.

  5. Dịch Vụ Mobile Money và TV360

  Viettel mở rộng dịch vụ Mobile Money với khoảng 5 triệu khách hàng sử dụng, đặc biệt là tại các khu vực nông thôn, miền núi, và biên giới. TV360, sau 2 năm ra mắt, đã đạt 10 triệu thuê bao sử dụng thường xuyên, là động lực lớn nhất trong thị trường dịch vụ truyền hình tại Việt Nam.

  6. Hệ Sinh Thái Tài Chính Số và An Toàn Thông Tin

  Hệ sinh thái tài chính số Viettel Money dẫn đầu ứng dụng tài chính trên Google Play và App Store tại Việt Nam. Viettel mở rộng lĩnh vực an toàn thông tin ra 4 thị trường quốc tế và xuất khẩu nền tảng tài chính số ra 7 thị trường, đồng thời đạt tốc độ tăng trưởng đáng kể.

  7. Nghiên Cứu và Sáng Tạo: Top 5 Quốc Gia Đầu Tiên Công Nghệ 5G

  Viettel là động lực chính đưa Việt Nam lọt vào top 5 quốc gia đầu tiên làm chủ công nghệ 5G. Sáng tạo đột phá với chip 5G DFE đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp bán dẫn của Việt Nam.

  >>>Xem thêm lịch sử mạng di động: https://www.llagastrack.com/5g-innovations-a-brighter-future-for-communication-and-beyond.html
  Viettel không chỉ đạt doanh thu "khủng" và đưa 5G đến mọi ngóc ngách đất nước, mà còn chứng minh sức mạnh toàn diện qua việc mở rộng quốc tế và đổi mới sáng tạo. Với chiến lược đa chiều, Viettel tiếp tục đứng vững như là một nguồn lực quan trọng đưa Việt Nam vào bảng xếp hạng toàn cầu về công nghệ và viễn thông.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này