Nội Thất Vẻ đẹp của tượng Bác Hồ nhỏ để bàn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHa, 26/4/22.

 1. DungQuangHa

  DungQuangHa Member

  Tham gia ngày:
  5/8/21
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đã là 1 người con của dân tộc Việt Nam thì chắc hẳn chúng ta luôn dành những sự biết ơn, thành kính nhất đến mang Bác Hồ, vị cha già của dân tộc đã dành hết cả cuộc đời mình để cống hiến cho non sông, đất nước. Ngày nay, việc tiêu dùng những mẫu tượng Bác Hồ nhỏ cũng dần vươn lên là phổ biến, việc đặt những loại tượng Bác Hồ nhỏ trong nhà chính là bí quyết để mỗi người con đất Việt biểu lộ lòng tri ân, sự thành kính đến Người.

  Vẻ đẹp, ý nghĩa của các loại tượng Bác Hồ nhỏ để bàn
  Bác Hồ là vị anh hùng dân tộc kiệt xuất đã đấu tranh không mỏi mệt và hiến dâng cả cuộc đời mình cho tổ quốc, cho nhân dân. Người chính là tượng trưng cao đẹp, bất hủ về một con người sở hữu đủ tài, đủ đức. Bởi vậy, từ lâu việc đúng tượng Bác Hồ đã có đa dạng ý nghĩa đặc biệt đối với người dân Việt Nam, qua ấy miêu tả tình cảm và niềm thành kính của người con Việt đối với Người:

  – Tượng Bác Hồ biểu hiện cho đạo lý uống nước nhớ nguồn:

  Từ xa xưa, tiên tổ ta luôn coi trọng gốc rễ, nguồn cội và luôn hàm ân các người đã dùng cả đời mình để cống hiến cho dân tộc, cho đất nước. Việc khắc tượng Bác và sử dụng các loại tượng Bác Hồ nhỏ để đặt trong nhà chính là phương pháp để biểu đạt tấm lòng tri ân, sự hoài tưởng của thế hệ sau tới Bác, người đã hy sinh thân mình để bảo vệ tổ quốc, để chúng ta mang được độc lập, tự do, tự chủ như ngày hôm nay.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Bí ẩn bức tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn

  – Tượng Bác Hồ biểu lộ mong muốn hướng tới sự tốt đẹp, chân – thiện – mỹ:

  Bên cạnh mô tả cho đạo lý uống nước nhớ nguồn thì tượng Bác Hồ còn là biểu trưng của vẻ đẹp thanh cao và lòng bao dong vô hạn. Bác chính là hoài vọng về sự rẻ đẹp, về chân – thiện – mỹ của hầu hết con dân Việt Nam. Người chính là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/tuong-bac-ho-nho-ve-dep-cua-su-thanh-kinh/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này