Y Tế Tiếp cận quy trình cấy ghép implant hiện đại

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nhakhoadth, 6/7/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  dinh tien hoang
  Nơi ở:
  ho chi minh
  Những sinh viên đến từ Anh quốc có cơ hội được quan sát kỹ thuật ghép xương 3 chiều, phẫu thuật nâng xoang hàm và khâu vá màng xoang kết hợp cấy ghép implant dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân.
  Xem thêm:
  Nha khoa quận bình thạnh
  Trồng răng implant là phương pháp phổ biến nhưng rất phức tạp trong nha khoa. Để hoàn tất chương trình học tập và trở thành bác sĩ nha khoa tại đại học King’s College - một trong những ngôi trường danh giá và lâu đời thứ 3 tại Vương Quốc Anh, sinh viên phải chọn bệnh viện hoặc các trung tâm nha khoa uy tín thế giới để thực học nhằm trang bị kiến thức thực tế và trải nghiệm lâm sàng. Trong 3 năm liên tiếp, Nha khoa Nhân Tâm (Việt Nam) đã nhận nhiều sinh viên ngành Nha khoa từ Anh quốc đến thực học.
  [​IMG]
  Priyam Patel - một trong những sinh viên King’s College London chia sẻ, anh chọn thực học tại Nha khoa Nhân Tâm vì những lời nhận xét tốt của sinh viên khóa trên trong kỹ thuật chuyên sâu về implant dưới sự hướng dẫn trực tiếp của tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân. "Những ca lâm sàng độc đáo mà bác sĩ Võ Văn Nhân đã điều trị thành công thực sự thu hút tôi”, Priyam Patel nói thêm.
  Trong chương trình thực học lần này, tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân (Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm) đã trực tiếp hướng dẫn và tạo điều kiện cho sinh viên trường King’s College London được quan sát quy trình trong phẫu thuật và tiếp cận những ca lâm sàng cấy ghép implant phức tạp: ghép xương 3 chiều, phẫu thuật nâng xoang hàm và khâu vá màng xoang kết hợp cấy ghép implant đồng thời.
  Priyam cho biết, anh và bạn bè của mình hiếm khi có cơ hội được quan sát trực tiếp những ca phẫu thuật phức tạp như thế. Tại Nha khoa Nhân Tâm, nam sinh viên đã thu được nhiều trải nghiệm khi tham gia vào ê-kip phẫu thuật Implant dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân.
  Xem thêm:
  làm răng sứ tại bình thạnh
  Bhavina Bhudia - một sinh viên cũng đang thực học tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi không nghĩ mình may mắn được xem trực tiếp những ca phẫu thuật như vậy, hơn thế nữa những thắc mắc của chúng tôi còn được bác sĩ Nhân giải đáp rất khoa học và tận tình”.
  Bên cạnh việc học tập, nghiên cứu, các bạn trẻ cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa, du lịch, và con người Việt Nam.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này