Softwear Tăng chất lượng dịch vụ quản lý vận hành dự án nhờ công nghệ nhằm hấp dẫn đối tác

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi salem217, 11/1/24.

 1. salem217

  salem217 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/22
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tăng chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chung cư tính như là các phương án hấp dẫn nhằm giữ chân người dùng mua hoặc thuê bất động sản. Vì phần lớn khách hàng vào lúc tìm kiếm hoặc thuê mặt bằng, căn hộ đều lưu tâm tới năng lực dịch vụ quản lý ngoài mức giá và tình hình công trình dự án.

  Yếu tố trên có thể xem như nguyên nhân những doanh nghiệp vận hành dự án lại càng chuyển đổi số quản lý dự án, qua đấy gia tăng hiệu suất dịch vụ quản lý mục đích là tạo tới dân cư kèm khách hàng môi trường sinh sống, làm việc tiện lợi cùng an toàn hơn.

  Chất lượng dịch vụ vận hành dự án hiện càng thêm được chú trọng


  Hiệu quả công trình xây dựng thuộc từng tòa nhà thì hầu hết khách mua nhà vẫn hay có sự tìm hiểu kỹ lưỡng qua uy tín của chủ đầu tư, tin tức công ty thiết kế và doanh nghiệp thi công. Tuy nhiên trong bối cảnh công nghệ hiện đại phát triển ngày một tăng, số lượng mọi dự án tòa nhà chung cư xuất hiện ngày một đông đảo khiến tăng chất lượng dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư có thể xem là vấn đề cần thiết ngoài giá cả mang đến sự hấp dẫn với khách hàng thuê hoặc mua văn phòng, căn hộ.

  [​IMG]
  Thực tế cũng dễ thấy rằng, tăng hiệu quả dịch vụ vận hành bất động sản chính là yếu tố cần thiết đồng hành tới cư dân trong toàn bộ quãng thời gian công tác cùng sinh sống ở tòa nhà. Do vậy nên mọi dự án bất động sản dù cho có chất lượng xây dựng tốt, tài chính tốt kèm theo có được vị thế ưu việt ở khu phố đông đúc ngược lại nếu như không có dịch vụ vận hành tốt, đồng thời không chú trọng chăm sóc môi trường sống của người dân vẫn rất khó có thể tạo sự hài lòng đến cho khách thuê ngày càng thêm bắt bẻ như hiện giờ.

  Bên cạnh đó vẫn có khá nhiều tòa nhà còn có vấn đề tranh cãi giữa cư dân với chủ đầu tư, tranh chấp giữa người dân và công ty quản lý tòa nhà liên quan đến hiệu suất dịch vụ vận hành tòa nhà. Những sự cố cho dù dất nhỏ tại dịch vụ vận hành chẳng hạn giao tiếp của bảo vệ, bộ phận lễ tân, cách làm trông giữ xe trong nhà xe, thang máy quá tải, dịch vụ tiện ích không đầy đủ,… cho đến những sai sót về nước, điện, an ninh, vấn đề quỹ bảo trì,… đều là nguyên nhân tạo thành tranh chấp và mâu thuẫn tại dự án trường hợp không được xử lý tốt.

  [​IMG]
  Chung cư khi xuất hiện tranh chấp cũng sẽ hình thành áp lực với CĐT và còn công ty vận hành chung cư, khiến giảm sự tin tưởng từ khách hàng. Do vậy mà một vài khu địa ốc mặc dù sở hữu không ít ưu thế thu hút dù vậy dịch vụ tòa nhà có khiếm khuyết cũng sẽ khiến mất thiện cảm với khách hàng, làm cho tập đoàn BĐS và đơn vị vận hành tòa nhà tương đối khó chào bán toàn bộ căn hộ tồn đọng hoặc khó bắt đầu các dự án tiếp theo.

  Chuyển đổi số quản lý trên phần mềm – Giải pháp thu hút khách hàng tốt nhất


  Một vài chủ đầu tư đi đầu bây giờ bên cạnh hoàn thành dự án ưu việt cũng còn chú ý nhiều hơn vào vấn đề quản lý chung cư giai đoạn đầu. Đây có thể xem như phương án nâng cao bài toán lợi nhuận đến chủ đầu ty. Vì khi CĐT chú trọng chuyển đổi số quản lý vận hành dự án, tăng năng lực quản lý vận hành còn đem đến lợi nhuận bất ngờ rất lớn cho công ty.

  Khi khu chung cư đã được chủ đầu tư chuyển đổi số vận hành tòa nhà, dịch vụ quản lý ngày một mang lại tin cậy tới khách thuê và cư dân thì giá trị chung cư ở dự án cũng càng cao, tính thanh khoản càng dễ hơn nhiều. CĐT dự án nếu như xây dựng được tin cậy ở công tác quản lý tòa nhà sẽ càng dễ dàng giữ chân khách hàng tìm tới trong một vài dự án tòa nhà trong tương lai. Điều này chính là phương án thu hút đối tác hiệu quả đồng thời không cần tiêu tốn tài chính truyền thông.

  [​IMG]
  Đối với công ty vận hành, tự động hóa nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư bằng phần mềm còn được xem là phương án giúp doanh nghiệp Tăng thu – Giảm chi, mang lại nguồn tiền về đều đặn ít biến động đồng thời đem đến lợi nhuận tối ưu đến công ty.

  Ở thời điểm hiện tại còn có rất nhiều doanh nghiệp quản lý khu chung cư, văn phòng trong toàn quốc như Aden Services, Xuân Mai Group, PMC,…. Cũng đã dùng đến nền tảng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building từ đó gia tăng chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, kế đó đạt được thành công tốt đẹp.

  Hệ thống cũng được xem như giải pháp then chốt hỗ trợ ban quản trị, đơn vị vận hành tòa nhà tăng vấn đề chuyên môn trong dịch vụ tòa nhà, quản lý toàn diện dự án và trợ giúp ban quản lý nắm bắt được toàn bộ thực trạng vận hành trong tòa nhà, nhờ đó giữ được hiệu quả dịch vụ tòa nhà tốt nhất đến cư dân.

  Khi dùng đến giải pháp vận hành chung cư Landsoft Building còn được xem là phương án giúp ban quản lý mang tới không gian sinh hoạt sạch sẽ, văn minh và thoải mái, cam kết an ninh trật tự cho người dân cùng khách thuê tại chung cư. Qua đó thiết lập một khu vực sinh hoạt tốt nhất đến từng khách hàng, cam kết lợi ích cho cư dân và còn gia tăng thương hiệu cùng ích lợi đến tập đoàn địa ốc tại những dự án trong tương lai.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này