Máy Tính Sơn nền nhà xưởng khu công nghiệp long an, tiền giang, tây ninh

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuchungoffice, 10/1/24.

 1. phuchungoffice

  phuchungoffice Member

  Tham gia ngày:
  14/11/21
  Bài viết:
  283
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  * SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG CỦA FICO:

  Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông. Sơn nền nhà xưởng

  - Toàn bộ bề mặt sàn nhà xưởng yêu cầu phải được tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp. Việc tao nhám sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ . Đồng thời công đoạn này giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trênsànbê tông. Thi công sơn epoxy

  Bước 2: Xử lý bề mặt Boc phu composite frp

  - Sàn nhà xưởng luôn có những vị trí lồi lõm, khuyết tật hay không bằng phẳng. Trước khi tiến hành sơn epoxy cho sàn nhà xưởng yêu cầu cần xử lý và loại bỏ hết tất cả cáckhuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét 2 thành phần chuyên dành cho sàn bê tông.

  [​IMG]

  ACE cần liên hệ e ạ: 0914 811 122 Mr. Nguyên tư vấn hoặc khảo sát báo giá  Bước 3: Sơn 01 lót sơn epoxy lên bề mặt bê tông đã xử lý

  - Sơn lót epoxy hai thành phần cho khả năng che lấp khuyết tật bề mặt đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông. Phải kiểm tra kỹ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy. Những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề măt bê tông.

  Bước 4: Thi công lớp công ty sơn epoxy trung gian.

  - Lớp sơn epoxy trung gian giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết tật. Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra.

  Bước 5:

  - Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng .

  Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai.

  - Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình, khi thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

  Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

  - Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu và bàn giao công trình.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này