Sim Số sim

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nevada68, 19/9/23.

 1. nevada68

  nevada68 New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/23
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngân hàng đang chữa "bệnh" thừa tiền khi khó cho vay; sẽ đấu giá số điện thoại 'đẹp' công khai; đề xuất bỏ vàng trang sức khỏi mục kinh doanh có điều kiện; Thủ tướng làm việc với đại diện các DNNN... là thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.
  Các công ty chứng khoán phải dừng ngay việc đặt lệnh tự động

  Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có văn bản gửi các công ty chứng khoán yêu cầu dừng ngay việc sử dụng hình thức đặt lệnh tự động.

  Cơ quan này nhận thấy, có hiện tượng sử dụng công nghệ robot để đặt lệnh giao dịch chứng khoán trực tuyến tự động với tần suất rất lớn. Hoạt động này tiềm ẩn nhiều rủi ro và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường chứng khoán; gây ra nguy cơ dẫn đến việc đổ vỡ dây chuyền khi thị trường chứng khoán diễn biến xấu, từ đó tác động tiêu cực đến việc quản trị rủi ro của công ty chứng khoán.

  Sẽ đấu giá số điện thoại 'đẹp' công khai

  Số điện thoại số "đẹp" (hay còn gọi sim số đẹp) sẽ được đưa ra đấu giá.

  Dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) dự kiến sẽ quy định số đẹp là do người dân tự quyết, cơ quan chức năng niêm yết số một cách công khai, người dân thích số nào thì chọn số đó; mức khởi điểm là cố định, không phải tham chiếu các nước… và từ đấy đấu giá lên, ai trả cao nhất sẽ sở hữu số này, còn lại cấp cho doanh nghiệp.

  Đề xuất bỏ vàng trang sức khỏi mục kinh doanh có điều kiện

  Đây là góp ý của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho dự thảo Báo cáo về việc rà soát các quy định về điều kiện kinh doanh của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

  VCCI cho rằng bỏ vàng trang sức khỏi nhóm kinh doanh có điều kiện vì là hàng hóa thông thường, việc buôn bán không tác động đến lợi ích công cộng như các loại vàng khác trong cùng nhóm "kinh doanh vàng".

  Kế hoạch thực hiện Quy hoạch điện 8 bị 'phê' chưa khả thi

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tại cuộc họp về dự thảo kế hoạch thực hiện Quy hoạch điện 8.

  Kết luận nêu rõ: Dù đã rất nỗ lực, cố gắng trong quá trình xây dựng, hoàn thiện song dự thảo kế hoạch thực hiện Quy hoạch điện 8 được Bộ Công Thương trình Thủ tướng vẫn chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu chi tiết để triển khai khả thi, hiệu quả và trình tự, thủ tục còn chưa đầy đủ theo quy định. (Xem thêm)

  Phó Thống đốc: Chữa bệnh thiếu tiền đã khó, thừa tiền chữa càng khó hơn

  Chia sẻ trên được Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú đưa ra tại Hội nghị đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp (DN) lĩnh vực lúa gạo, thuỷ sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long diễn ra vào chiều ngày 15/9 tại Cần Thơ.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này