Y Tế Siêu âm có phát hiện sa tử cung không?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Đa khoa Phương Nam, 28/3/24.

Thẻ:
 1. Đa khoa Phương Nam

  Đa khoa Phương Nam Member

  Tham gia ngày:
  22/2/24
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt
  Sa tử cung hiện nay khá phổ biến ở chị em đặc biệt là thai phụ. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do cơ sản chậu và dây chằng căng ra quá mức, dẫn đến không thể nâng đỡ tử cung.

  [​IMG]
  Siêu âm có giúp phát hiện ra sa tử cung không?
  Sa tử cung biểu hiện dưới nhiều mức độ khác nhau, nhẹ là tử cung vẫn nằm trong ống âm đạo. Nặng nhất là toàn bộ tử cung đã tụt xuống dưới và rơi hẳn ra ngoài cửa âm đạo. Vậy cách nào để nhận biết sớm mình có mắc phải tình trạng này hay không? Liệu siêu âm có phát hiện sa tử cung?

  Các bác sĩ cho biết tình trạng sa tử cung chỉ được chẩn đoán qua thăm khám lâm sàng. Siêu âm chỉ đóng vai trò hạn chế trong việc tìm ra tình trạng sa tử cung.

  Nếu bạn sờ thầy phần gì thừa ở gần cửa ngoài âm đạo và nghi ngờ sa tử cung thì cần gặp bác sĩ ngay để xác định vấn đề đó là sa tử cung hay không. Nó đang ở mức độ nào. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn nắm được câu trả lời về vấn đề siêu âm có phát hiện sa tử cung không.

  Địa chỉ siêu âm tại Đà Lạt uy tín
  Hiện nay, Đa khoa Phương Nam là một trong những cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu, là địa chỉ siêu âm gan được nhiều chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

  Thông tin liên lạc của đa khoa Phương Nam:
  Address: 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt
  Hotline: 1900 633698 – 0263 7303698
  Email: [email protected]
  #dakhoaphuongnam #phuongnamhospital #sieuam
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này