Máy Tính Pin 3 cell laptop là gì? Dùng được bao lâu?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi muaxcash23, 13/1/24.

 1. muaxcash23

  muaxcash23 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/23
  Bài viết:
  432
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Pin 3 cell là một khái niệm hết sức thân quen với những người dùng laptop. Nhưng để giải thích chính xác laptop pin 3 cell là gì thì lại không nhiều người mới dùng máy tính có thể trả lời được.
  Laptop pin 3 cell là gì?
  [​IMG]

  Pin 3 cell là một loại pin được trang bị trong laptop theo dạng gắn liền. Ngoài 3 cell, chúng ta còn được biết đến những loại pin như 2 cell, 4 cell hay 6 cell. Trong đó dòng laptop pin 3 cell khá phổ biến nhờ duy trì thời lượng sử dụng tương đối dài mà vẫn có giá thành hợp lý. Một chiếc laptop có pin 3 cell cần khoảng từ 2 tới 3 tiếng để có thể sạc đầy.

  Về phần những loại pin 9 cell hay 12 cell, đây đều là những dòng pin kích cỡ lớn và có thể tháo rời. Tùy theo từng nhà sản xuất, mỗi cell pin sẽ có dung lượng dao động từ 2.200 mAh tới 2.600 mAh với đường kính khoảng 18mm.

  Pin 3 cell dùng được bao lâu?
  [​IMG]

  Trên lý thuyết, một chiếc máy tính laptop có càng nhiều cell pin thì thời lượng sử dụng càng lâu hơn. Tuy nhiên trong thực tế, các chuyên gia máy tính cho rằng, không có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này. Bởi vì thời gian sử dụng của pin 3 cell còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

  Như đã nói ở trên, dung lượng của mỗi sản phẩm pin ce
  đọc tiếp: https://muacash.com/dich-vu/pin-3-cell-laptop-la-gi-dung-duoc-bao-lau.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này