Y Tế [Phương pháp] Phục hồi chức năng sau tai biến hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phongkhamtamduc, 2/8/21.

 1. phongkhamtamduc

  phongkhamtamduc New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/21
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sĩ
  Nơi ở:
  Bình Dương, Việt Nam
  Phục hồi chức năng sau tai biến là gì?
  Quá trình luyện tập phục hồi chức năng tai biến mạch máu não là việc áp dụng các cách thức, nhất định để bệnh nhân hồi phục và có thể trở lại các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

  Trong quá trình này, người bệnh có thể được vận dụng các bí quyết khác nhau để tác động lên bộ phận bị tổn thương dưới những sức ép do tai biến gây ra.

  Theo đánh giá, thời gian phục hồi sau tai biến phù hợp là khi tình trạng bệnh đã điều điều trị ổn định, bước sang quá trình cân bằng. Cụ thể là trong khoảng từ một – 6 tháng tùy mức độ, tình trạng tai biến ở mỗi bệnh nhân.

  [​IMG]
  Ở mỗi tình trạng khác nhau, bệnh nhân sẽ được cân đề cập thời kì mang thể ứng dụng hồi phục chức năng sau tai biến phù hợp
  Nên lưu ý, những bước trị liệu thông qua bài tập vật lý trị liệu cho người tai biến cần thực hành kịp thời, đúng lúc.

  Tránh việc trì hoãn và bỏ qua quá trình được xem là thời kỳ “vàng” cho việc luyện tập phục hồi. Lúc này, khả năng phục hồi chức năng sau tai biến có thể không đạt hiệu quả cao nhất.

  Phục hồi chức năng sau tai biến – Tại sao phải áp dụng vật lý trị liệu?
  Có phổ biến cách can thiệp, hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng sau tai biến. Tuy nhiên, về cơ bản, vật lý trị liệu là phương pháp được ứng dụng nhiều và đa dạng hơn cả.

  Ở cách này, quá trình phục hồi chức năng sau tai biến sẽ trải qua các bước từ cơ bản đến tăng theo phác đồ được đề ra bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Qua đó, bảo đảm người bệnh thích nghi dần và cho phản hồi thấp nhất.

  Vật lý trị liệu dưới các quy trình bài bản bởi vậy nhường như không gây ra những trở ngại quá lớn hay tình trạng đớn đau quá mức cho người bệnh.

  [​IMG]
  Vật lý trị liệu dưới phác đồ điều trị khoa học sẽ cho hiệu quả hồi phục chức năng sau tai biến logic nhất
  Đi kèm những bài tập vật lý trị liệu cho người tai biến thì ở bí quyết này, người bệnh sẽ còn được áp dụng trị liệu sở hữu hệ thống máy móc chuyên dụng.

  Dưới quá trình trị liệu bằng nhiệt, điện, sóng xung kích,… mà cơ chế phục hồi của các cơ quan, những bộ phận bên trong thân thể được kích thích, giúp cho các phản ứng tốt hơn hẳn.

  Có ưu điểm gì khi điều trị phục hồi chức năng sau tai biến tại Tâm Đức?
  Hiện nay, nhằm giúp các bệnh nhân tại Bình Dương nói riêng và trong các khu vực lân cận nói chung có nhu cầu trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến được hiệu quả hơn, dịch vụ điều trị tại Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức đã ra đời.

  Tại Tâm Đức, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu chuyên môn. Theo đó, ở mỗi mức độ khác nhau, người bệnh sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên phác đồ điều trị tương ứng.

  Quá trình điều trị sẽ đi theo phác đồ đã đề ra, đồng thời có sự giám sát chặt chẽ từ phòng khám. Theo đó, khi cần thiết, phòng khám sẽ đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp để tăng hiệu quả, đảm bảo khả năng phục hồi chức năng sau tai biến ở bệnh nhân được tốt nhất.

  Đặc biệt, trong quá trình điều trị phục hồi chức năng sau tai biến này, hẳn sự hỗ trợ từ các máy móc chuyên dụng là không thể thiếu.

  [​IMG]
  Phòng khám phục hồi chức năng sau tai biến Tâm Đức với hệ thống máy móc chuyên dụng được đầu tư bài bản, hiện đại
  Theo đó, Phòng khám vật lý trị liệu tại Bình Dương cũng đã trang bị hệ thống các thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất. Hướng đến phục vụ, điều trị tình trạng bệnh cho quý bệnh nhân được hiệu quả hơn.

  [​IMG]
  Ứng dụng phương pháp siêu âm kết hợp kích thích điện trong quá trình điều trị phục hồi chức năng sau tai biến
  Về cơ bản, những giải pháp được ứng dụng trong việc phục hồi chức năng sau tai biến tại Phòng Khám Tâm Đức có thể kể đến như: thực hiện các bài tập vận động, kích hoạt cơ, các bộ phận tay, chân; sử dụng máy xung kích điều trị, giảm đau và hồi phục các phần cơ, xương, khớp; tiến hành siêu âm kết hợp kích thích điện để giảm co thắt cơ, giảm đau cơ, kích thích khả năng vận động ở các cơ…

  [​IMG]
  Có thể can thiệp bằng nhiều biện pháp khác nhau, căn cứ trên tình trạng của bệnh nhân

  Với phương pháp can thiệp bài bản, khoa học, cách tập cho người bị tai biến được đánh giá cao về hiệu quả, Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân. Liên hệ và đặt lịch hẹn điều trị phục hồi chức năng sau tai biến với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, lên phác đồ điều trị khoa học, bài bản nhất nhé
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này