Máy Tính [Nóng] Bạn có thể dùng ChatGPT kể cả khi không có tài khoản

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi muaxcash23, 8/4/24.

 1. muaxcash23

  muaxcash23 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/23
  Bài viết:
  426
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong thế giới số ngày nay, trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống trực tuyến. Và trong lĩnh vực này, ChatGPT đã nổi lên như một trong những công cụ phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là với tính linh hoạt của nó trong việc tương tác với con người. Nếu như trước đây, người dùng Việt Nam phải thuê người tạo tài khoản ChatGPT mới có thể truy cập được chatbot hàng đầu này, thì giờ đây ChatGPT không còn yêu cầu tài khoản để sử dụng nữa.

  [​IMG]

  OpenAI sẽ không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng ChatGPT bắt đầu từ ngày 01/04.Tất cả mọi người đều có thể dùng thử ChatGPT mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân để tạo tài khoản. Điều này nhằm giúp mọi người trải nghiệm ChatGPT dễ dàng hơn - sau một báo cáo gần đây của Pew Research cho biết một phần ba người Mỹ chưa bao giờ nghe nói về ChatGPT.

  Khi không có tài khoản truy cập chat.openai.com, người dùng vẫn sẽ thấy giao diện trò chuyện giống như người có tài khoản. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể thực hiện các thao tác như: xem cuộc trò chuyện trước đó, chia sẻ các cuộc trò chuyện, truy cập các tính năng bổ sung như cuộc trò chuyện bằng giọng nói và hướng dẫn tùy chỉnh hoặc nâng cấp lên đăng ký Plus $20/tháng. Tất cả điều này đều yêu cầu người dùng tạo một tài khoản.

  Bên cạnh đó, OpenAI cũng đang hạn chế loại câu hỏi đối với người dùng không có tài khoản. "Các biện pháp bảo vệ nội dung" mới sẽ chặn các lời nhắc trong "nhiều danh mục". Những hạn chế này có thể nhằm mục đích thúc đẩy mọi người tạo tài khoản và lý tưởng nhất là đăng ký gói Plus trả phí để sử dụng toàn bộ tính năng của chatbot hàng đầu này.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này