Tin tức Nhượng quyền thương hiệu – cơ hội không của riêng ai

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Anh43, 29/1/19.

 1. Anh43

  Anh43 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đến nay, nhiều thương hiệu được khẳng định trên thị trường đang có xu hướng nhượng quyền thương mại, đây chính là cơ hội để những người có ý định khởi nghiệp và có thể bắt tay kinh doanh ngay mà không phải trải qua giai đoạn xây dựng thương hiệu gian khổ.

  Khi được chọn là nhà nhượng quyền thương hiệu, nhà khởi nghiệp có sẵn một mô hình kinh doanh thành công để áp dụng, được thừa hưởng kinh nghiệm, bí quyết tổ chức kinh doanh của bên nhượng quyền, hiệu ứng chuỗi của hệ thống. Nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng cơ hội đem lại lợi nhuận lớn, nhưng để sở hữu nó, bạn cần đầu tư khoản tiền lớn.

  [​IMG]

  Nhượng quyền kinh doanh – cơ hội sinh lợi nhuận cao

  Ưu điểm trong kinh doanh nhượng quyền
  Ưu điểm lớn nhất của nhượng quyền là giảm thiểu rủi ro khi đầu tư. Nguyên nhân là các cơ sở nhượng quyền được thành lập theo hình mẫu có sẵn và phát triển nhanh hơn, nhờ đó sinh lợi nhanh cao. Một nguyên nhân khác nữa là do ở đây có phương pháp quản lý tốt hơn, đồng thời thương hiệu nổi tiếng và được hàng triệu người tiêu dùng tín nhiệm. Nhiều doanh nghiệp nhỏ thất bại là do quản lý yếu kém, bởi vậy hình thức nhượng quyền có lẽ khả thi hơn cả thuê một cơ sở nhượng quyền về bản chất là thuê bí quyết quản trị của một doanh nghiệp đã thành công.

  Việc được khách hàng nhận biết ngay cũng là một lợi thế lớn. Khách hàng thường ưu tiên cái họ đã biết chứ không phải đã từng nghe qua. Cũng vì đó mà các doanh nghiệp tốn không ít công sức để xây dựng quảng bá thương hiệu và tất yếu không nhiều thành công.

  “ Nếu nhận nhượng quyền từ thương hiệu nổi tiếng và tiềm năng đối với bạn, có thể câu hỏi đặt ra chỉ là: bạn cố gắng xây dựng cho mình nét độc đáo riêng biệt thu hút? hay đơn giản bạn chỉ trông coi công việc kinh doanh, bất kể công việc đó được sắp xếp theo luật lệ của ai, vô hình cố gắng làm lớn mạnh hơn thương hiệu của họ mà không có thương hiệu cho riêng mình.”

  Nhượng quyền thương hiệu có chắc thành công?
  [​IMG]

  Royaltea – thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và hương vị tách biệt  Điều mà hầu hết người kinh doanh cửa hàng nhượng quyền thương hiệu quan tâm là thời gian hoàn vốn. Vấn đề phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như địa điểm kinh doanh, cách quản lý, tính cạnh tranh khu vực…Chính vì vậy, có nơi sẽ kinh doanh tốt hơn, thu hồi vốn cực nhanh. Có thể chỉ sau một vài năm nhưng có nơi phải mất 5,6 năm thậm chí nhiều hơn.

  Các nhà nhượng quyền không thể cam kết với bạn về thời gian hoàn vốn, nhưng họ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cửa hàng của bạn phát triển tương tự những điểm kinh doanh mà họ tự mở. Cũng bởi điều mà họ quan tâm gìn giữ là hình ảnh thương hiệu nên nếu một cửa hàng thứ cấp kinh doanh không hiệu quả, hoạt động nhượng quyền sau đó của thương hiệu rất có thể sẽ bị ảnh hưởng.

  Nhượng quyền trà sữa Royaltea – thương hiệu gây sốt trong thời gian qua?

  Có thể bạn chưa tìm được mô hình kinh doanh nào hợp lý. Thương hiệu Royaltea – có phải là lựa chọn đúng đắn?

  • Một thương hiệu nổi tiếng nhất Châu Á với nhiều kinh nghiệm chế biến chất lượng và không ngừng sáng tạo nhiều hương vị tách biệt.
  • Chi phí đầu tư và nhượng quyền hấp dẫn so với các hãng trên thị trường
  • Hoàn vốn nhanh từ 6 – 9 tháng
  • Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, không ngừng nâng cấp
  • Phong cách Hoàng gia độc đáo, lượng khách hàng yêu mến cao
  • Thương hiệu mạnh – TOP 1 trà sữa Việt Nam
  • Hỗ trợ tối đa về PR, nguyên vật liệu, tư vấn cửa hàng, khai trương…
  Truy cập website https://royalteavietnam.net/nhuong-quyen-tra-sua/ để biết thêm thông tin nhượng quyền hoặc qua hotline: 0987 566 566 để được tư vấn tận tình nhé.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này