Linh tinh Những ý tưởng treo đèn trang trí cây trở nên hấp dẫn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Hồng Hạnh Nguyễn, 11/6/24.

 1. Hồng Hạnh Nguyễn

  Hồng Hạnh Nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/24
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để cây trang trí ngoài trời trở nên hấp dẫn và nổi bật. Chúng ta nên có những ý tưởng treo đèn trang trí cây tốt nhất. Và dưới đây sẽ là 3 ý tưởng treo đèn trang trí cây được mọi người quan tâm hiện nay:
  3.1 Quấn quanh cây
  Để trang trí cây ngoài trời sáng và nổi bật, ý tưởng treo đèn trang trí được mọi người hướng đến đó là quấn quanh cây. Việc quấn đèn led trang trí quanh cây sẽ làm sáng rực không gian và tô điểm cho cây trở nên nổi bật. Lựa chọn quấn quanh cây, hầu hết mọi người thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm led đúc hạt F5 8mm. Bởi sử dụng sản phẩm này quấn quanh cây sẽ dễ dàng hơn và nổi bật hơn.

  3.2 Thả rủ tán cây
  Để tạo sự nổi bật và đẹp mắt trang trí cây ngoài trời, bạn có thể trang trí cây với những dây đèn có chip Led siêu nhỏ, siêu sáng. Ý tưởng phù hợp để trang trí cây đó là bạn nên quấn dây đèn lên trên thân, cành cây hay thậm chí thả rủ tán cây để tạo sự bắt mắt, độc đáo và lung linh. Mức độ thả rủ còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người trang trí. Tuy nhiên, khi có ý định thả rủ tán cây, hầu hết mọi người thường chọn thả rủ tán cây ở mức độ ngắn vừa phải cùng với đó bạn có thể đặt một bàn ăn bên dưới, tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và lãng mạn trong đêm.

  3.3 Tạo hiệu ứng sao băng rơi
  Bên cạnh cách quấn quanh cây, thả rủ tán cây thì việc tạo hiệu ứng sao băng rơi ở cây cũng đang được nhiều người lựa chọn. Hình ảnh sao băng rơi có đủ các màu với hiệu ứng chạy xuống sẽ tạo điểm nhấn riêng biệt và giúp không gian trang trí xung quanh trở nên hấp dẫn và bắt mắt.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này