Linh tinh Những công năng tuyệt vời của ấm tử sa Bát Tràng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 6/9/21.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Tham gia ngày:
  16/6/21
  Bài viết:
  369
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Niềm hạnh phúc của dân trà đạo không chỉ là thưởng thức những ngụm trà thơm ngon, mà còn là sở hữu những ấm trà tốt. Và khi nhắc đến ấm tử sa chính hãng, chắc chắn đây là sản phẩm mà trà nhân nào cũng mong muốn.

  Công năng tuyệt vời của ấm tử sa chính hãng

  Không tự nhiên ma ấm tử sa lại bị nhái nhiều và nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc ấm tử sa chính hãng như vậy. Đó là bởi chúng mang những công năng hết sức tuyệt vời sau:
  Tôn lên hương vị của trà
  Chất đất tử sa khi hãm trà giúp dậy mùi hương nhờ các lỗ thoáng khí siêu nhỏ trong đất. Những lỗ khí này san sát nhau. Chúng có khả năng thẩm thấu mạnh mẽ, khiến trà thơm mà không có hương vị súp nấu chín.
  [​IMG]

  Cách nhiệt và giữ nhiệt tốt
  Cũng chính nhờ đặc tính xốp có trong đất tử sa mà hình thành nên ưu điểm tuyệt vời này. Những bóng khí nhỏ dày đặc trong thành ấm tràn đầy không khí không lưu động, dẫn nhiệt kém. Vì thế khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt của ấm tử sa khá tốt. Nên dù thời tiết có nóng lạnh thất thường, trà vẫn thật thơm ngon.
  Giữ hương vị bền và thơm hơn
  Ấm tử sa chính hãng có hàm lượng nguyên khoáng lớn. Khi hãm trà, chúng hấp thụ hương thơm của trà, giữ lại và duy trì hương vị lâu hơn. Nguồn vi khoáng này còn có tác dụng sát trung, giữ cho hương trà không biến chất.

  Tuy nhiên trước khi dùng ấm tử sa, bạn cần dưỡng ấm chính xác để không bị hình thành cáu trà. Điều này rất quan trọng khi chơi ấm. Nếu dưỡng đúng cách, bạn có thể ngửi được mùi trà khi chỉ đổ nước lọc.
  Các yếu tố phân biệt ấm tử sa chính hãng

  Những tác dụng tuyệt vời trên chỉ có thể xuất hiện ở ấm tử sa chính hãng. Tuy nhiên, nếu không phải người sành ấm, rất khó để kiểm tra được một chiếc ấm tử sa chính hãng hay không. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa trên những yếu tố sau để nhận biết.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/noi-ban-am-tu-sa-chinh-hang-chat-luong-nhat.html
   
 2. longxaonghe91

  longxaonghe91 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TeamViewer Portable is software for remote control from one computer to another, screen sharing, online gaming, web conferencing and file transfer between computers. Help control, manage, monitor and repair computers, mobile devices, network machines from anywhere, anytime.
  TeamViewer Features
  TeamViewer Portable is an intuitive utility that allows users to remotely connect to a computer, view its desktop, and operate it as if it were their own. Moreover, these functions are not limited to professionals only, as the user-friendly interface also allows beginners to work with it.

  [​IMG]
  To use TeamViewer, the application needs to be installed on both computers involved in the connection, and each of them has a unique ID and password. Whenever a user wants to gain control of another computer, they need to enter the corresponding ID and password to establish an immediate connection.

  TeamViewer Portable allows users to create lists of computers to automatically remotely control, manage them, and even exchange instant messages or make video or phone calls. Professionals are free to dive into the many customization options to set hotkeys, activate Wake-on-LAN on computers to enable them, without the help of remote users.

  Another useful feature of TeamViewer Portable is that it supports multiple simultaneous users connected to a single PC, instead of limiting this to a single remote user. In other words, you can get a few of your friends to work together and fix any issues or problems your PC may have.

  Download TeamViewer Portable
  TeamViewer Portable is not only an intuitive application that can be of great use when it comes to remote connections, but it can also perform a wide range of additional functions that require specialized skills and additional software. installed on the PC.

  TeamViewer 15.19.3 Portable
  [​IMG] [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này