Máy Móc Máy hút chân không 2 buồng - DZ600

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi CT Ha Bac, 25/5/24.

  1. CT Ha Bac

    CT Ha Bac Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    267
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Máy hút chân không 2 buồng DZQ600 thuộc dòng máy công nghiệp kích thước lớn. Thiết bị được trang bị 2 buồng hút chuyên dụng, tốc độ hút nhanh cho mức năng suất cao. Có thể hút được nhiều kích thước và trong lượng sản phẩm khác nhau.
    gal_373116_658157893ab57.jpg
    Tính ứng dụng của máy hút chân không 2 buồng – DZQ600

    Máy này có thể dùng để ép chân không các loại thực phẩm đa dạng như.

    Thực phẩm khô: hoa quả sấy khô, hè khô, hạt sấy khô các loại ,…

    Các loại hải sản khô: cá khô, tôm khô,mực khô, ...

    Thực phẩm tươi sống: thịt, cá, hải sản sống, gia cầm sống ...

    Một vài loại thực phẩm đông lạnh như thịt bò Mỹ, viên chiên, sườn và cá đông lạnh.

    Máy ép chân không thực phẩm 2 buồng có khả năng hút được nhiều loại thực phẩm với kích thước lớn chỉ cần vừa với khoang hút của máy.

    Thông số kỹ thuật máy:

    Model: DZQ600/2SB

    Điện áp: 380V – 60Hz

    Công xuất: 2.7Kw

    Dung tích: BUSCH40m3/h

    Chu kỳ làm việc: 15 – 40 giây

    Kích thước máy: 1450 x 750 x 990 mm

    Trọng lượng máy: 180Kg

    Ưu điểm của dòng máy hút chân không 2 buồng DZQ600

    Có thiết kế 2 buồng hút chân không riêng biệt, máy cho năng suất cao gấp đôi so với các dòng máy hút chân không 1 buồng thông thường.

    Mỗi phút, 1 buồng của máy có thể hút 3- 4 lần, mỗi lần 6 túi loại 500g hoặc 4 túi 1kg.

    Như vậy, máy có 2 buồng luân phiên làm việc sẽ có năng suất gấp đôi đáp ứng nhu cầu đóng gói cực lớn của các cơ sở chế biến chuyên nghiệp.

    Là dòng máy công nghiệp công suất cao, làm việc trên nhiều chất liệu túi, bao bì, máy hút chân không công nghiệp thực sự là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu đóng gói.

    Độ chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1 KPA, sau khi hút hết không khí, bao bì ôm sát sản phẩm bên trong, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chát lượng của thực phẩm.

    Nhờ cách hút chân không, thực phẩm có thể kéo dài thời gian 1- 3 tuần mà hoàn toàn không cần đến hoá chất bảo quản khác. Vì vậy giữ được hương vị, độ ẩm, không bị nhiễm mùi.

    Thông tin liên hệ

    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này