Máy Tính laptop cũ lenovo giá tốt chất lượng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dangquang, 3/4/19.

 1. dangquang

  dangquang New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/19
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc laptop cũ Lenovo Thinkpad L420 cực kỳ chắc chắn và bền bỉ, cấu hình mạnh mẽ cùng bộ nhớ 500g thỏa lưu trữ dữ liệu cá nhân, máy có thiết kế vuông vức phù hợp với các bạn nam hơn
  Laptop Lenovo ThinkPad L420 với bộ xử lý Intel Core i5-2520M o cung laptop HDD 500GB
  [​IMG]
  Lenovo cung cấp một mục nhập giá thấp vào lĩnh vực kinh doanh máy tính xách tay 14 inch với ThinkPad L420. Các ThinkPad L420 đã có sẵn cho 664 euro trong cấu hình nhỏ nhất. Chúng tôi đã xem xét phiên bản mạnh hơn một chút với giá 899 euro. Ngoài bộ xử lý nhanh hơn và dung lượng RAM nhiều hơn, model của chúng tôi còn có mô-đun UMTS . Mô hình với cấu hình kém hơn chỉ sẵn sàng UMTS. Khi thích hợp với ThinkPad, L420 tự nhiên có màn hình mờ.
  Như mong đợi, các yêu cầu chính xác được đặt trên Lenovo ThinkPad vì ThinkPads có danh tiếng rất tốt trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ kiểm tra chéo ngân sách ThinkPad L420 và xem giá vé như thế nào.
  Lenovo ThinkPad L420 đã được trang bị trong vỏ ThinkPad thông thường. Các bề mặt mờ của vỏ máy tạo ra một ấn tượng chắc chắn và không dễ bị dấu vân tay. Trước đây chúng ta đã thấy trường hợp trong máy tính xách tay Lenovo Thinkpad L412 . Thiết kế không ngông cuồng, nhưng chức năng. Nhiều người dùng vẫn xem thiết kế của ThinkPad là thiết kế tham khảo cho máy tính xách tay văn phòng. Lenovo sử dụng thiết kế vỏ sò nhẹ trên L420. Tuy nhiên, các móc giữ nắp đóng đã bị bỏ qua. Màn hình được nối với vỏ bằng bản lề kim loại. Bản lề tạo ấn tượng rất mạnh mẽ và chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng đã được điều chỉnh để có thể dễ dàng mở máy tính xách tay bằng một tay. Tuy nhiên, họ giữ cho màn hình hiển thị chắc chắn. Mọc răng hầu như không thấy gì cả.
  Máy tính xách tay vẫn tỏ ra rất chắc chắn khi mở. Bất kể chúng ta nhìn ở đâu, nhựa matt được sử dụng ở mọi nơi. Máy tính xách tay thậm chí giá vé tốt trong các bài kiểm tra áp lực của chúng tôi. Phần còn lại của cổ tay là ổn định như phần còn lại cổ tay có thể nhận được. Họ thậm chí không mang lại một milimet. Bàn phím không ổn định như phần còn lại của vỏ. Tuy nhiên, đây chỉ là những điều tầm thường. Bạn phải áp dụng rất nhiều áp lực cho một phím trước khi bàn phím mang lại. xem thêm linh kien laptop
  Kết nối
  Lenovo ThinkPad L420 có khá nhiều thứ để cung cấp về khả năng kết nối. Bốn cổng USB được cài đặt và thậm chí nhiều cổng có thể được định tuyến ra bên ngoài thông qua trạm nối. Thật không may, Lenovo không cài đặt bất kỳ cổng USB 3.0 nào . Đổi lại, có ít nhất một cổng eSATA (kết hợp với USB 2.0). Do đó, đĩa cứng ngoài có thể được kết nối nhanh chóng với máy tính xách tay. Như thường lệ, một đầu ra VGA analog có sẵn cho đầu ra video. Tuy nhiên, Lenovo cũng xây dựng thêm một cổng hiển thị . Nếu bạn không có màn hình hoặc máy chiếu có giao diện cổng hiển thị, bạn sẽ phải mua thêm một bộ chuyển đổi.
  Chúng tôi phải đặc biệt đề cập đến các cổng bên trái quan trọng về vị trí cổng. Người thuận tay trái sẽ không cảm thấy thoải mái với cáp mạng được kết nối và màn hình ngoài, nếu sử dụng chuột ngoài. Bạn nên xem xét kỹ hơn các trạm nối có sẵn nếu bạn muốn ngăn chặn sự cố dây cáp trên bàn. Họ tự nhiên trình bày các giải pháp hoàn hảo cho một bàn làm việc sạch sẽ.  Lenovo ThinkPad L420 thực sự cung cấp mọi thứ mà bạn có thể muốn. Bộ điều khiển gia đình Realtek PCIe GBE đảm nhiệm các kết nối có dây. Nó cũng đặt giá thầu Gigabit Ethernet ngoài 10 Mbit / s và 100 Mbit / s.
  Người dùng có nhiều tùy chọn hơn có sẵn ở phía không dây. Bắt đầu với Bluetooth 3.0 + HS giúp kết nối chuột không dây, bàn phím và những thứ tương tự với máy tính xách tay. Nó tiếp tục với mạng WLAN và UMTS. Thẻ Intel Centrino Advanced N 6205 chăm sóc chuẩn 802.11 b / g / n. Nếu bạn muốn hoàn toàn cởi trói và độc lập với mạng WLAN, bạn có thể sử dụng thẻ UMTS đã cài đặt. Nó cho phép bạn truy cập Internet hầu như luôn luôn và không phụ thuộc vào mạng WLAN hoặc mạng LAN. Về mặt lý thuyết, 7 Mbps là có thể với thẻ Băng thông rộng di động F5521gw. Tuy nhiên, bạn phải coi chừng khi mua laptop. Các cấu hình máy tính xách tay nhỏ hơn chỉ sẵn sàng UMTS và thẻ phải được mua thêm. Các ăng-ten và cáp cần thiết đã sẵn sàng ở mọi mức độ.
  Tìm hiểu thêm về sac laptop
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này