Tin tức Làm thế nào để chọn đúng thiết bị lọc nước

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi kisunguyenhieu, 24/6/20.

 1. kisunguyenhieu

  kisunguyenhieu New Member

  Tham gia ngày:
  24/6/20
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
   Làm thế nào để chọn đúng thiết bị lọc nước?

   1. Công nhận chất lượng nước:

   Bởi vì các vùng nước ở các vùng khác nhau của đất nước là khác nhau, nên khi mua các sản phẩm biển sạch, bạn nên tham khảo trước với chính quyền địa phương có liên quan hoặc hỏi ý kiến các nhà cung cấp dịch vụ địa phương của các công ty thương hiệu nổi tiếng về tình trạng của các vùng nước. Tạo điều kiện mua có mục đích các sản phẩm biển sạch.

   2. Dự kiến lượng nước tiêu thụ:

   Các sản phẩm lọc nước hiện có có chỉ số năng lực sản xuất nước, và các sản phẩm có năng lực sản xuất nước khác nhau. Trước khi mua, ước tính mức tiêu thụ nước trung bình hàng ngày có thể chọn chính xác các sản phẩm lọc nước để tránh lãng phí hoặc tiêu thụ nước không đủ do lựa chọn không phù hợp.

   3. Chứng nhận tin cậy:

   Khi mua thiết bị xử lý nước, hãy chắc chắn hiểu được sự cần thiết của chất lượng sản phẩm. Chọn các sản phẩm đã thông qua thẩm định của đơn vị giám sát chất lượng và đáp ứng "Tiêu chuẩn an toàn của CPU đối với vùng nước sinh hoạt" của Bộ Y tế Trung Quốc và có được "Phê duyệt giấy phép vệ sinh"

   4. Chọn dịch vụ hậu mãi chất lượng cao:

   Hiện tại, ngành công nghiệp lọc nước có đầy đủ cá và rồng, và nhiều nhà máy nhỏ không có dịch vụ bảo trì hoàn chỉnh và bán sản phẩm trên thị trường. Do đó, nhiều người tiêu dùng mua và không thể tìm thấy địa chỉ của điện thoại dịch vụ sửa chữa hoặc công ty dịch vụ sửa chữa. Việc bán thiết bị lọc nước chủ yếu tập trung vào việc thay thế phần tử lọc. Nếu phần tử lọc không được thay thế trong một thời gian dài, nó sẽ gây ô nhiễm nguồn nước và thiết bị lọc nước cũng sẽ trở thành một "thiết bị xử lý nước thải". Chọn thiết bị lọc nước phải chọn sản phẩm của công ty có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, thông thường họ sẽ có người nhắc khách hàng thay thế bộ lọc.

  https://public.tableau.com/profile/phamthanhhoboi#!/ https://obsproject.com/forum/members/longthietbiboi.250171/#about  https://mru.org/users/158056

  https://www.etsy.com/people/ydvgq6nw

  http://diendankientrucsu.vn/members/namthietbibeboi.7140/

  https://www.niejetotak.sk/forums/users/thanhhoboi

  https://raovat.nhadat.vn/members/nguyen+manh+hung-38311.html

  https://www.diendanmevabe.com/threa...-ly-nuoc-ho-boi-TCCA.html?p=994712#post994712

  https://informationweek.com/profile.asp?piddl_userid=390646 http://di-n-an-lam-giau-online.9852...-th-c-b-b-i-gia-inh-chu-n-nh-t-td4024809.html


   5. Mua hiệu suất chi phí cao:

   Thiết bị xử lý nước không phải là hàng hóa đa năng, vì vậy khách hàng phải rõ ràng về yêu cầu của chính mình trước khi mua thiết bị xử lý nước. Nếu khách hàng chỉ phải sử dụng nó trong phòng khách lớn, họ có thể mua một máy uống thẳng, nếu khách hàng phải xem xét toàn bộ ngôi nhà, thì cửa hàng phải lập một kế hoạch chi tiết để bạn tối ưu hóa trận đấu.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này