Máy Tính Kinh nghiệm mua laptop cũ không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi my pham, 28/3/24.

 1. my pham

  my pham New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/23
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mua laptop cũ là một trong những cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho những người có nhu cầu sử dụng máy tính nhưng lại không muốn bỏ ra số tiền lớn cho việc mua laptop mới. Tuy nhiên, việc mua laptop cũ cũng đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm để tránh mua phải những máy tính không đáng giá hoặc có thể gặp phải các rủi ro sau này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kinh nghiệm mua laptop cũ để có thể lựa chọn được một chiếc máy tính tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

  1. Những lưu ý cần thiết khi mua laptop cũ
  Trước khi bắt đầu tìm hiểu về cách kiểm tra và lựa chọn laptop cũ, chúng ta cần phải nắm được những lưu ý cần thiết khi mua máy tính này. Đây là những điều cơ bản và quan trọng nhất mà người dùng cần phải lưu ý để tránh mua phải những máy tính không đáng giá hoặc có thể gặp phải các rủi ro sau này.

  [​IMG]

  Những lưu ý cần thiết khi mua laptop cũ
  1.1 Kiểm tra tình trạng của laptop cũ
  Điều quan trọng nhất khi mua laptop cũ là kiểm tra tình trạng của máy tính. Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng về ngoại hình, hiệu suất và các linh kiện bên trong của máy tính. Nếu có thể, bạn nên đi cùng một người có kinh nghiệm về máy tính để kiểm tra cùng với bạn.

  [​IMG]

  Kiểm tra tình trạng của máy tính
  Khi kiểm tra ngoại hình, bạn cần chú ý đến các vết trầy xước, móp méo hay các dấu hiệu khác có thể cho thấy máy tính đã từng bị va đập hoặc sử dụng nhiều năm. Nếu có quá nhiều vết trầy xước hoặc móp méo, có thể máy tính đã bị rơi hoặc va đập nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.
  Xem thêm: Kinh nghiệm mua laptop cũ không phải ai cũng biết
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này