Linh tinh Không nhận được tin nhắn zalo? Nguyên nhân và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi sugar, 20/12/23.

 1. sugar

  sugar Member

  Tham gia ngày:
  2/8/23
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ

  Bạn không nhận được tin nhắn zalo? Nguyên nhân là gì? Có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết hơn!

  I. Tại sao không nhận được tin nhắn zalo?

  Lỗi không nhận được tin nhắn zalo trên điện thoại, máy tính không phải hiếm gặp. Tình trạng này đang xảy ra với khá nhiều người dùng zalo. Chính vì gặp lỗi nên nhiều người dùng rất ức chế khi sử dụng ứng dụng. Vì sao không nhận được tin nhắn zalo?

  Theo như chúng tôi tìm hiểu và phân tích thì có một số nguyên nhân chính sau gây ra tình trạng lỗi này.

  • Mất kết nối internet khiến zalo dừng hoạt động.

  • Lỗi hệ thống zalo.

  • Bạn tắt thông báo tin nhắn zalo hiện tin nhắn đến mà không biết.
  • Bạn chặn đối phương khiến họ gửi được và bản thân mình cũng sẽ không nhận được tin nhắn.
  >> Xem thêm: Cách spam trên zalo hàng loạt

  II. Cách khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn zalo

  Sau khi đã biết tại sao không nhận được tin nhắn zalo trên máy tính, điện thoại, vẫn có cách để khắc phục nó. Dưới đây là 5 cách khắc phục cho tình trạng lỗi này trên zalo.

  1. Kiểm tra kết nối wifi

  Khi không nhận được tin nhắn, hãy kiểm tra lại kết nối internet trên thiết bị bạn sử dụng. Khi kết nối không bị gián đoạn, ứng dụng hoạt động bình thường, tin nhắn được gửi đến bạn sẽ nhận được thôi.

  Trong trường hợp kết nối yếu, hãy sử dụng mạng 4G/5G để thay thế wifi để có đường truyền internet tốt hơn.

  2. Cho phép nhận thông báo từ zalo

  Kiểm tra lại cài đặt thông báo trên zalo và thiết bị. Bật thông báo tin nhắn trên cả ứng dụng zalo và điện thoại, máy tính. Khi đó, lỗi không nhận được tin nhắn sẽ được khắc phục. Ngay khi có tin nhắn đến, bạn sẽ thấy thông báo hiển thị ngay.

  3. Gỡ chặn zalo

  Kiểm tra lại tình trạng tài khoản zalo xem bạn có chặn họ không. Nếu chặn họ thì hãy gỡ chặn ngay để nhận tin nhắn lại bình thường.
  [​IMG]
  4. Cập nhật phiên bản mới

  Ngay khi zalo update phiên bản mới, những phiên bản cũ sẽ thường xảy ra lỗi. Rất có thể bạn sử dụng phiên bản cũ nên mới xảy ra tình trạng lỗi này. Vì vậy, hãy cập nhật phiên bản mới nhất của zalo. Với phiên bản mới, mọi tính năng sẽ được cập nhật và vận hành trơn tru hơn. Trong đó có tính năng nhận và gửi tin nhắn.

  5. Xóa và cài đặt lại ứng dụng zalo

  Khi đã thử hết mọi cách nhưng vẫn không được, hãy xóa và cài lại ứng dụng. Việc xóa và cài lại ứng dụng vừa giúp bạn có phiên bản mới nhất, vừa giúp thiết lập lại kết nối giữa ứng dụng với thiết bị. Bởi đôi khi xung đột phần mềm có thể xảy ra và gặp lỗi. Vậy nên đây cũng là một trong những cách để bạn khắc phục tình trạng mình đang gặp phải.
  [​IMG]

  Tôi vừa chia sẻ đến bạn nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi không nhận được tin nhắn zalo. Sau khi tìm ra nguyên nhân, tôi cũng gợi ý cho bạn 5 cách khắc phục tình trạng này tương ứng. Hy vọng những gì tôi chia sẻ hữu ích với bạn!
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này