Linh tinh Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo tự động, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi sugar, 20/11/23.

 1. sugar

  sugar Member

  Tham gia ngày:
  2/8/23
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang kinh doanh online trên zalo và thường xuyên phải gửi tin nhắn đến khách hàng. Tuy nhiên, số lượng khách hàng lớn khiến việc gửi tin nhắn mất khá nhiều thời gian và hay bị quên lịch thực hiện. Bạn tìm cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo tự động để giải quyết những khó khăn này. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

  I. Ưu điểm của hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

  Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo có nhiều ưu điểm, đặc biệt khi bạn muốn gửi tin nhắn vào một thời điểm cụ thể hoặc muốn sắp xếp công việc gửi tin nhắn trong tương lai. Dưới đây là một số ưu điểm của tính năng này:

  - Linh hoạt về thời gian: Bạn có thể chọn bất kỳ thời điểm nào để gửi tin nhắn, bao gồm cả các ngày trong tương lai, giờ khuya hoặc sáng sớm. Điều này giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả và gửi tin nhắn đúng lúc.

  - Sắp xếp công việc: Hẹn giờ gửi tin nhắn giúp bạn có thể sắp xếp công việc và thông báo theo thời gian. Bạn có thể viết tin nhắn trước và cài đặt thời gian gửi, từ đó không cần phải nhớ gửi tin mỗi khi cần.

  - Tránh sự quên lãng: Hẹn giờ gửi tin nhắn giúp bạn loại bỏ sự quên lãng khi cần phải gửi thông điệp quan trọng. Bạn có thể tránh trường hợp quên gửi tin nhắn trong trường hợp quan trọng.

  - Tiết kiệm thời gian, công sức khi muốn gửi tin nhắn zalo đến hàng loạt người dùng khác trên đây.

  II. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo tự động, nhanh chóng

  1. Sử dụng phần mềm Ninja Zalo Client

  Ninja Zalo Client là tool spam zalo được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Trong đó có tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn zalo.

  Để hẹn giờ gửi tin nhắn zalo bằng phần mềm Ninja zalo Client, bạn thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập vào phần mềm theo tài khoản và mật khẩu được cấp. Tại giao diện, bạn chọn Quản lý nhóm. Bạn có thể chọn mục gửi tin theo số điện thoại. Tuy nhiên ở bài này, mình hướng dẫn bạn hẹn giờ gửi tin nhắn vào nhóm.

  Bước 2: Chọn những nhóm mà bạn muốn gửi tin nhắn vào đó.

  Bước 3: Bạn nhập nội dung tin nhắn=> Tại mục thời gian giãn cách, bạn chọn Kiểu cố định và nhập thời gian bạn muốn hẹn giờ gửi tin nhắn vào. Nếu bạn nhập 30 giây thì cứ sau 30 giây, tin nhắn sẽ được gửi đi.
  [​IMG]

  2. Sử dụng Zalo OA

  Zalo OA có trang bị thêm tính năng Broadcast. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn zalo tự động. Để có thể hẹn giờ gửi tin nhắn, bạn thực hiện như sau.

  Bước 1: Truy cập vào đường link oa.zalo.me/manage trên trình duyệt máy tính, điện thoại đều được.

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo OA => Chọn Broadcast => Chọn Gửi Broadcast.
  [​IMG]

  Bước 3: Chọn Đối tượng gửi và đặt lịch gửi tin nhắn => Nhấn Gửi Broadcast.
  [​IMG]

  Lưu ý
  : Tài khoản zalo OA của đã được xác thực thì mới có thể sử dụng tính năng broadcast trên đây.

  Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo tự động nhanh chóng, chi tiết nhất. Bạn hãy làm theo hướng dẫn trên để có thể thiết lập được thời gian gửi tin nhắn zalo đi nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này