Nội Thất 【Giải đáp phong thủy】Tranh tứ quý treo thế nào là đúng?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHaa, 22/10/21.

 1. DungQuangHaa

  DungQuangHaa Member

  Tham gia ngày:
  2/8/21
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tranh tứ quý là một trong những tuyệt bút của loại tranh đồng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà được đa số gia chủ ưa chuộng tuyển lựa để trang trí làm cho tuyệt vời cho ko gian sống từ gia đình mình. Không chỉ sở hữu tới vẻ tuyệt vời cuốn hút, sang trọng bộ tranh tứ quý còn mang tới rộng rãi tài vận và may mắn cho gia đình giả dụ gia chủ biết bí quyết treo tranh tứ quý tại những vị thích hợp. Vậy tranh tứ quý treo thế nào là đúng? Xem ngay san sớt từ Đồ Đồng Dung Quang Hà để với cho mình những thông tin hữu ích nhé!

  Tranh tứ quý là gì?
  Tranh tứ quý là cái tranh theo bộ, một bộ bao gồm bốn bức tranh bộc lộ đại diện cảnh nhan sắc bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Trong đó, mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm, thường là: Mùa xuân: Đại diện là hoa mai, hoa đào, hoa lan,… Mùa hạ: Cây trúc, hoa hồng, hoa sen, hoa lựu,.. Mùa thu: Đại diện là hoa cúc, hoa phù dung,… Mùa đông: Cây thông (tùng).

  [​IMG]

  Mỗi loài hoa, loài cây từ phía mỗi mùa lại tương ứng với một loài chim. Khảm hoa nào thì phải đi với chim ấy mới là đúng chuẩn quy tắc, đúng luật. Ví dụ như lúc khảm hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai/điểu), hoa hồng với chim công (hồng/công), cây thông với chim hạc (tùng/hạc), hoa cúc với gà (kê/cúc)…

  >> Xem ngay chi tiết bài viết tại: https://dungquangha.com/tranh-tu-quy-treo-the-nao-la-dung-chuan-phong-thuy-tai-loc/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này