Y Tế Đường ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe răng miệng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nhakhoadth, 21/8/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  dinh tien hoang
  Nơi ở:
  ho chi minh
  "Cần nhận thức rõ ràng hơn về các nguy cơ cực đoan của đường"
  Tổ chức từ thiện về sức khỏe bậc nhất, Tổ chức Y tế Nha khoa Anh, đang kêu gọi nhận thức rõ rệt hơn về những nguy hiểm từ đường ẩn trong chế độ ăn uống của chúng ta đối mang sức khỏe răng miệng.
  Phần tiếp theo của ấn phẩm Eatwell Guide mới của Public Health England (PHE) đã nêu rõ các nguy hiểm của đường ẩn trong nước ép trái cây và sinh tố gây ra cho sức khỏe răng miệng của chúng ta.
  Xem thêm: boc rang su o dau tot tai binh thanh
  những khuyến nghị trong lãnh đạo đã được thay đổi để tư vấn tránh tiêu thụ đồ uống như nước ép trái cây và sinh tố tới 150ml mỗi ngày.
  Tổ chức từ thiện đã hoan nghênh động thái này và coi đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về những lựa tìm rõ "lành mạnh" với chứa mức đường nguy hiểm.
  lương y nha khoa Ben Atkins, Ủy viên của Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh, nhận xét về chỉ dẫn mới.
  Tiến sĩ Atkins nói: "Có một vấn đề thực sự trong việc khiến cho tất cả người nhận ra khi có đường ẩn trong thực phẩm hoặc đồ uống mà tất cả người cho là" lành mạnh ", đặc thù là trong các thứ như sinh tố và nước ép trái cây hiện đang vô cùng thời trang.
  "Nhiều người trong chúng ta chỉ không nhận thức được lượng đường rất cao trong một số trong số này và đó là một vấn đề cực kỳ to khi nói đến sức khỏe răng miệng của chúng ta.
  "Đường làm cho răng bị sâu răng vì nó phản ứng với vi khuẩn trên răng, tạo thành axit bám trên bề mặt răng. Sâu răng hầu như luôn dẫn tới sự can thiệp của nha sĩ và răng phải được trám hoặc thậm chí lấy ra.
  [​IMG]
  "Mọi người kém sửng sốt lúc họ nối tiếp bắt gặp vấn đề ngay cả lúc họ tuân theo các khuyến nghị bắt buộc đánh răng hai phút hai lần một ngày bằng kem đánh răng sở hữu fluoride, nhưng điều này là do các cái đường ẩn trong chế độ ăn uống của họ, chẳng hạn như trong đồ uống" tốt cho sức khỏe "và đồ ăn nhẹ.
  "Tất cả các chuyên gia y tế cần chế tạo thông tin yêu thích và chính xác cho người sử dụng về sự nguy hiểm của đường ẩn đối có nhiều lĩnh vực sức khỏe của chúng tôi, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến béo phì và tiểu đường.
  "PHE đã thực hiện một bước mang giá trị trong việc làm cho vượt trội những phần của chế độ ăn kiêng mà chúng ta với thể ko biết là góp phần vào sức khỏe răng miệng kém cỏi. Tôi đang kêu gọi mọi chúng ta hãy cứng cáp rằng chúng ta đọc kỹ nhãn thực phẩm và đồ uống của mình để xem chính xác chúng ta đang tiêu thụ bao nhiêu đường. "
  chỉ đạo Eatwell mới chỉ ra tỷ lệ sửa đổi của những nhóm thực phẩm giúp chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chính thức và dinh dưỡng và tuân theo những khuyến nghị về đường mới được PHE nêu ra trong năm 2015. Những lời kêu gọi chúng tôi hạn chế lượng đường miễn phí xuống ko quá 5% lượng năng lượng hàng ngày.
  Chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh và Trị liệu Nha khoa Anh (BSDHT), Michaela ONeill, nói thêm: "Gần đây chúng tôi đã thấy chính phủ áp dụng thuế đường đối với nước ngọt nhưng mang một sự thất bại trong việc này đối có nước ép trái cây nguyên chất, một số trong đó mang lượng đường cao hơn nước ngọt.

  "PHE đã nhận ra sự nguy hiểm của các loại đường ẩn này đối sở hữu sức khỏe răng miệng của chúng tôi và chúng tôi hy vọng lời khuyên của họ được công chúng để ý.
  "Chỉ riêng trong năm ngoái, hơn 33.000 trẻ em đã bắt buộc nhập viện để nhổ răng dưới gây mê toàn thân, điều này hoàn toàn kinh khủng và chúng tôi hy vọng rằng bằng phương pháp hiểu thêm về những gì chúng ta đang tiêu thụ, chúng ta sở hữu thể mở màn đảo ngược thống kê khủng khiếp này."
  hướng dẫn Eatwell cũng bao gồm một phần hydrat hóa mới nhằm thúc đẩy nước, sữa, đồ uống không đường, trà và cà phê và các cách an toàn và hiệu quả để giữ nước trong khi giảm nguy cơ cho sức khỏe.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này