Học hành Du học vừa học vừa làm tại Singapore - Dễ kiếm việc làm lương cao

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi STEi Singapore, 5/6/24.

 1. STEi Singapore

  STEi Singapore Member

  Tham gia ngày:
  2/11/21
  Bài viết:
  877
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Giáo dục
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Để chinh phục được nhà tuyển dụng khó tính trên sàn việc làm quốc tế, bạn không những cần đến tấm bằng có độ uy tín cao, mà kinh nghiệm thực tiễn còn đóng vai trò quan trọng, mang tính cạnh tranh cao với những ứng viên khác.

  Học viện STEi là một trong những trường uy tín về đào tạo Diploma và Advanced Diploma, bạn sẽ được học những ngành “hot” và dễ xin việc làm tại Singapore như: Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng. Với thời lượng khoá học là 12 tháng, bạn sẽ có 6 tháng được học lý thuyết chuyên sâu tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp lớn tại Singapore. Học viện STEi sẽ có buổi hướng dẫn và đào tạo kỹ năng phỏng vấn cho bạn tự tin hơn trước khi gặp nhà tuyển dụng thực tập.

  Với 6 tháng thực tập tại Singapore, CV của bạn sẽ nổi bật hơn nhờ kinh nghiệm thực tế mà bạn nhận được trong suốt nửa năm thực tập. Bên cạnh đó, môi trường làm việc quốc tế mang tính chuyên nghiệp còn giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn, phong thái chuyên nghiệp giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

  Ngành Quản trị Kinh doanh – ngành học đa việc làm

  Cơ hội nghề nghiệp ở môi trường ngành này là rất lớn. Bởi với chuyên ngành quản trị kinh doanh, bạn có thể hoạt động trong mọi lĩnh vực, nhất là tại Singapore một đất nước có nền kinh tế phát triển. Sinh viên tại STEi khi thực tập ngành Quản trị kinh doanh sẽ có mức lương thực tập trung bình 1.200 SGD/ tháng.

  Ngành Quản trị nhà hàng và Khách sạn – Nhu cầu nhân lực tăng trở lại

  Các chương trình học về Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tập hưởng lương lên đến 6 tháng tại các khu nghỉ dưỡng, resort ở Singapore với mức lương trung bình 1.200 SGD/ tháng.

  Tham khảo: Du học singapore ngành nhà hàng khách sạn

  Ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng - Khát nhân sự tại Singapore

  Singapore sở hữu lợi thế cực lớn về vị trí địa lý, quốc gia này nằm ngay xích đạo, hiếm khi phải chịu các ảnh hưởng của thiên tai. Bến cảng và sân bay hầu như hoạt động suốt năm tạo thuận lợi cho ngành logistics và chuỗi cung ứng phát triển. Với sự kết hợp giữa lợi thế thiên nhiên và kết cấu hạ tầng hiện đại, Singapore đang là điểm trung chuyển nhộn nhịp hàng hoá từ khắp nơi trên thế giới.

  Vì vậy, Chính phủ Singapore rất quan tâm đến việc thu hút nguồn đầu tư từ các công ty Logistics toàn cầu, điều này được thể hiện qua việc có 20 trong số 25 công ty Logistics hàng đầu thế giới hiện đang quản lý hoạt động trong khu vực châu Á từ trụ sở ở Singapore.

  Học viện STEi tự hào là đối tác của Hiệp hội Logistics Singapore, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập hưởng lương tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn về Logistics và đem đến cơ hội việc làm tại Singapore cao sau khi tốt nghiệp.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này