Máy Tính Đồng hành cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life với Dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/7

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi azurelight, 7/4/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để hỗ trợ khách hàng tối đa trong thời gian khó khăn này của mùa dịch. Bắt đầu từ 01/01/2020 đến 30/06/2020, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã cung cấp chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đã tham gia sản phẩm bảo hiểm của công ty, đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có vấn đề về sức khỏe hay cần bảo lãnh viện phí.

  Hơn nữa điều thực sự ý nghĩa ở chương trình này là mọi thắc mắc về sức khỏe sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất, khi có nhiều kiến thức cần thiết giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình, biết được điều nào nên làm cho sức khỏe. Trong suốt 24/7 thời gian của chương trình bạn đều có thể liên hệ để giải đáp tất cả thắc mắc liên quan, hoàn toàn miễn phí thông qua tổng đài riêng biệt.

  [​IMG]

  Khách hàng sẽ được tư vấn y tế từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với 5.200 chuyên gia tư vấn y tế và 26 trung tâm hỗ trợ y tế trên toàn cầu của tập đoàn Aspire Lifestyles - đối tác của Chubb Life.

  Dịch vụ tư vấn Y tế toàn cầu cung cấp cho khách hàng
  ✅ Tư vấn sức khỏe miễn phí toàn cầu 24/7 qua điện thoại với 99 ngôn ngữ và phương ngữ.
  ✅ Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và hỗ trợ thu xếp nhập viện 24/7 tại các bệnh viện, phòng khám liên kết trên phạm vi toàn cầu.
  ✅ Hỗ trợ bảo lãnh viện phí và theo dõi tình trạng bệnh trước/sau khi điều trị.

  Đối với những khách hàng mới, khi tham gia một số sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ của Chubb Life cũng sẽ được hưởng ưu đãi này được tích hợp bên trong quyền lợi của sản phẩm

  Ngoài ra, Chubb Life còn mang đến Dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ Du học với nhiều quyền lợi thiết thực dành cho các khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu cho con du học,

  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này