Y Tế Đồng hành cộng tháng phòng ung thư miệng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nhakhoadth, 19/8/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  dinh tien hoang
  Nơi ở:
  ho chi minh
  mang Tháng Hành động Ung thư Miệng 2016 đã kết thúc, những nhà tổ chức của nó, Tổ chức Sức khỏe Răng miệng, đang thách thức bạn duy trì Miệng bằng bí quyết kiểm tra xem có bất kỳ thay đổi bất xoàng xĩnh nào trong miệng không.
  Tổ chức từ thiện đã đưa ra thử thách do sự gia tăng đáng ngạc nhiên của các giả dụ ung thư miệng trong các năm gần đây và tầm quan trọng của việc chẩn đoán ung thư miệng sớm đối có một người mang cơ hội đánh bại căn bệnh này.
  Xem thêm: lam rang su tai binh thanh
  sở hữu đông đảo chúng ta đến thăm nha sĩ chỉ một lần một năm, Tổ chức Sức khỏe Răng miệng lo kinh hãi rằng nhiều giả dụ ung thư miệng ko được phát hiện sớm đủ để được điều trị hiệu quả. Do đó, tổ chức từ thiện đang kêu gọi công chúng Anh cảnh giác sở hữu bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng sớm nào của ung thư miệng tại nhà và hành động nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi bất kém cỏi nào xảy ra trong miệng.
  Tiến sĩ Nigel Carter, Giám đốc điều hành của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng, đã nói về sự thiết yếu buộc phải tự giác cao hơn khi nói đến việc duy trì sức khỏe của miệng chúng ta: Nghiên cứu Ung thư của Vương quốc Anh đã báo cáo tỷ lệ ung thư miệng tăng đáng ngạc nhiên trong 20 năm qua năm trong khi các người trong chúng ta đánh bại căn bệnh cũng ko được cải thiện trong thời gian đó. Đa dạng người mất mạng vì căn bệnh này vì chẩn đoán muộn, điều này hoàn toàn đau lòng.
  Một khi đi thăm thực hành nha khoa của chúng tôi mỗi năm một lần là một điều phải chăng cho sức khỏe răng và nướu của chúng tôi, điều quan trọng là phải theo dõi tình trạng miệng của chúng tôi ở nhà vì mang thể siêu dễ bỏ qua các vấn đề liên quan tới ung thư miệng giữa các lần thăm khám và cho bệnh phát triển nhanh.
  Chẩn đoán sớm biến đổi cơ hội đánh bại căn bệnh của chúng tôi từ 50 phần trăm tới 90 phần trăm bởi thế điều quan trọng là toàn bộ chúng ta đều biết những gì cần để ý. Hãy cảnh giác sở hữu các vết loét không lành trong vòng ba tuần, các mảng đỏ và trắng và những cục hoặc sưng bất xoàng trong miệng.
  [​IMG]
  Chỉ bắt buộc một vài giây mỗi ngày để với một cái nhìn rẻ trong miệng của bạn để xem nếu sở hữu bất cứ điều gì khác tầm thường. Nếu bạn sở hữu bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào về ung thư miệng, điều siêu quan trọng là bạn buộc phải tới phòng khám nha khoa hoặc lương y gia đình ngay lập tức, nó có thể cứu giúp sống bạn.
  Trong Tháng hành động về ung thư miệng năm 2016, hàng ngàn cá nhân và tổ chức đã cộng nhau truyền bá nhận thức quan trọng về bệnh ung thư miệng. Quỹ Sức khỏe Răng miệng, cùng sở hữu những nhà tài trợ của họ đã gửi lời tri ân tới toàn bộ các người đã tham gia vào chiến dịch này trong năm nay và đã yêu cầu họ nối tiếp hỗ trợ trong việc chống lại căn bệnh ung thư miệng.
  lương y Henry Cỏ ba, Giám đốc Nha khoa của nhà tài trợ chính của chiến dịch, Denplan, nói: Lợi Chúng tôi vô cùng vui mừng về bí quyết những chuyên gia nha khoa và bệnh nhân của họ trên khắp đất nước đã tham gia trong năm nay, cho dù đó là thông qua chiến dịch #BlueLipSelfie, các ngày mở cửa hoặc gây quỹ.
  Tháng hành động về ung thư miệng và #BlueLipSelfie là các công cụ để chúng ta mở ra và giải quyết một vấn đề cạnh tranh và cảm xúc, và chúng ta phải đảm bảo rằng công việc này vẫn nối tiếp mặc dù Tháng hành động ung thư miệng đã hoàn thành.

  Tháng hành động về ung thư miệng, cũng được tài trợ bởi Nha sĩ Provident và Hiệp hội các nhóm nha khoa, đã vươn lên là một cơ hội lý tưởng cho những nhà giáo dục sức khỏe, chuyên gia y tế, trường học và nơi khiến việc, để tăng cường công việc quan trọng của họ là cung ứng giáo dục sức khỏe răng miệng, đặc biệt là trong các cộng đồng khó khăn và những khu vực có sức khỏe răng miệng kém được biết đến trong lúc chế tạo nhận thức thấp hơn về ung thư miệng.
  Chiến dịch này là một nền tảng quan trọng để những chuyên gia chăm sóc sức khỏe nói chuyện mang bệnh nhân, cho bệnh nhân nói chuyện có gia đình và gia đình để nói chuyện với bạn bè. Biết những dấu hiệu và triệu chứng là bí quyết duy nhất để nắm bệnh. Lời khuyên cho toàn bộ người là vô cùng đơn thuần - trường hợp nghi ngờ, hãy kiểm tra.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này