Y Tế Đối tượng không thể trồng răng Implant nguyên hàm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi drcareimplantclinic, 26/10/23.

 1. drcareimplantclinic

  drcareimplantclinic Member

  Tham gia ngày:
  8/8/23
  Bài viết:
  525
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trẻ em dưới 18 tuổi, người có bệnh ký nhiễm trùng, người nghiện thuốc lá nặng không thể cai được,... là những đối tượng chống chỉ định tuyệt đối khi trồng răng Implant nguyên hàm.

  [​IMG]Tôi bị mất răng 2 hàm và có bệnh lý tiểu đường muốn trồng răng Implant nên tôi cũng ngại và sợ khi nghĩ đến trồng răng Implant. Tôi muốn hỏi Bác sĩ rằng trong trường hợp trồng răng Implant nguyên hàm, đối tượng nào được xem là chống chỉ định và liệu trường hợp của tôi có thể thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm hay không?

  Anh: Nguyen-huu-l***@gmail.com

  Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

  Cảm ơn Anh Nguyen-huu-l*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

  Trong trường hợp của Anh, mặc dù bạn mất răng 2 hàm và có bệnh lý tiểu đường việc trồng răng Implant nguyên hàm vẫn có thể được xem xét, Anh nên đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm máu cần thiết và trao đổi trực tiếp với Bác sĩ điều trị về tình trạng của mình. Bác sĩ sẽ xem xét kết quả xét nghiệm, đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết đến mình nhé ạ.

  Trong một số trường hợp, trồng răng Implant nguyên hàm có một số đối tượng chống chỉ định tuyệt đối, tức là không nên thực hiện quá trình trồng răng Implant cho đối tượng này. Các trường hợp chống chỉ định tuyệt đối có thể bao gồm:

  1. Trẻ em và vị thành niên: Trẻ em và vị thành niên đang trong quá trình phát triển và xương hàm của họ chưa hoàn thiện. Do đó, trồng răng Implant không được khuyến nghị cho đối tượng này.

  2. Vấn đề sức khỏe nghiêm trọng: Nếu Anh có một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, như bệnh tim mạch không kiểm soát, huyết áp cao không thể kiểm soát, bệnh lý hệ thống nặng, tiểu đường không kiểm soát được hoặc hệ miễn dịch suy yếu, việc cấy ghép Implant toàn hàm có thể không phù hợp và có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

  3. Sử dụng thuốc ức chế miễn dịch: Các loại thuốc ức chế miễn dịch, chẳng hạn như thuốc chống ung thư hoặc thuốc sau ghép tạng, có thể ảnh hưởng đến quá trình trồng răng Implant và làm giảm khả năng hồi phục sau phẫu thuật.

  4. Rối loạn xương và mô: Các rối loạn xương và mô như bệnh loãng xương nặng, bệnh lý xương, bệnh tăng xương hay giảm xương có thể làm giảm khả năng trồng răng Implant thành công.

  5. Người có bệnh lý nhiễm trùng: Các bệnh nhiễm trùng hàm, nhiễm trùng nướu hoặc viêm xoang cấp tính không được điều trị và kiểm soát tốt có thể tạo ra môi trường không thuận lợi cho việc trồng răng Implant.
  Dr. Care Implant Clinic
  Địa chỉ: P3-0.SH08, Tòa nhà Park 3, Khu đô thị Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
  Phone: 0909478910
  Website: https://drcareimplant.com/

  #trong_rang_implant
  #cay_ghep_implant

  Nguồn tham khảo: https://drcareimplant.com/doi-tuong-nao-khong-the-trong-rang-implant-nguyen-ham-1224
  MAP: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
  Thông tin: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb

  Xem thêm:
  https://truimplant.blogspot.com/2023/10/oi-tuong-khong-trong-rang-implant.html
  https://637d880246de7.site123.me/blog/Đối-tượng-không-thể-trồng-răng-implant-nguyên-hàm
  https://www.lamchame.com/forum/threads/doi-tuong-khong-the-trong-rang-implant-nguyen-ham.2988162/
  https://drcareimplantclinic.odoo.co...g-khong-the-trong-rang-implant-nguyen-ham-580
  https://sites.google.com/view/kinhn...tượng-không-thể-trồng-răng-implant-nguyên-hàm
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này