Máy Tính Độ Phản Hồi Của Màn Hình Máy Tính

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi muaxcash23, 18/1/24.

 1. muaxcash23

  muaxcash23 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/23
  Bài viết:
  426
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bạn đang thắc mắc màn hình sẽ cần phải kiếm tra thông số gì thì một trong số đó chính là độ phản hồi của màn hình, một trong những thứ chúng ta sẽ cần phải hỏi khi mua bất kỳ màn hình nào. vậy độ phản hồi màn hình là gì? thông số này quan trọng ra sao? Đừng bỏ qua bài viết sau để cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về độ phản hồi màn hình.

  Độ phản hồi của màn hình là gì?
  [​IMG]

  Độ phản hồi màn hình hay còn được biết đến là thời gian phản hồi màn hình máy tính. Đó là thời gian máy tính chuyển màu màn hình. Thông thường là chuyển từ màu đen sang trắng, sau đó chuyển về màu đen lần nữa. Tốc độ chuyển màu này diễn ra nhanh chóng và được tính theo mili giây. Nhiều khi người dùng sẽ không nhận biết được nên không mấy quan tâm tới vấn đề này.

  Một số người thường nhầm tốc độ phản hồi màn hình với độ làm mới màn hình. Nếu độ phản hồi là thời gian máy tính đổi màu màn hình thì tốc độ làm mới là thời gian màn hình hiển thị hình ảnh mới. Tốc độ này biểu thị bằng Hertz. Thông thường, các loại màn hình máy tính sử dụng tốc độ làm mới là 60 Hertz.

  Những loại tấm nền màn hình có độ phản hồi tốt nhất
  Hiện nay, trên có thị trường rất nhiều loại tấm nền màn hình máy tính với chất lượng khác nhau. Thế nhưng, có 3 loại màn hình hiển thị tốc độ phản hồi màn hình nhanh nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm nền màn hình cho máy tính thì có thể tham khảo một trong ba loại sau.
  đọc thêm: https://muacash.com/dich-vu/do-phan-hoi-cua-man-hinh-may-tinh.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này