Máy Tính Điều cần lưu ý sau lắp đặt mạng lan

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongnt18, 2/1/19.

 1. phuongnt18

  phuongnt18 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sau lúc đã mẫu mã, thi công hệ thống mạng, lắp đặt mạng lan và sửa mạng lan wifi cho đơn vị, Chúng tôi Nam Thái sẽ nêu ra 4 điều cần lưu ý giúp cho hệ thống mạng văn phòng Hà Nội, hệ thống mạng tổ chức nội bộ được hoàn thiện hơn và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
  Đặt mật khẩu wifi
  Sau lúc thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan wifi nên đặt mật khẩu wifi do các vật dụng router, access point ko dây thường dễ bị xâm nhập nếu như không được đặt mật khẩu, và người bên ngoài doanh nghiệp sở hữu thể thuận lợi móc túi dữ liệu của công ty. Vì thế sau lúc thi công hệ thống mạng văn phòng, thi công hệ thống mạng công ty cần phải đặt mật khẩu mã hóa biệt lập cho router, access point. Ngoài ra, hạn chế lưu trữ mật khẩu tại máy tính riêng của viên chức để bảo vệ an toàn dữ liệu. Lúc đặt mật khẩu thì nên đặt dưới dạng chế độ PSK hoặc dạng bảo mật WPA2.
  Nên bảo vệ an toàn các đồ vật mạng
  có phần đông những vật dụng mạng cho văn phòng cần được kiểm soát an ninh bằng cách đặt ở các vị trí kín, hay cũng nên lắp đặt tủ rack để giữ an toàn để tránh người ngoài tiếp cận. Vì khi đó họ với thể bẻ khóa và ăn trộm dữ liệu công ty. Giả dụ các cổng Ethernet ko cần tiêu dùng thì nên ngắt khỏi hệ thống mạng văn phòng.

  [​IMG]
  >> lắp đặt mạng wifi cho quán cafe; lắp đặt mạng wifi cho nhà hàng
  Phân quyền truy cập vào những trang tài liệu quan trọng
  khi chia sẻ những tài liệu chung trong mạng LAN thì cần cấp quyền truy tìm cập cho từng nhân viên, việc làm cho tương tự sẽ giúp cho những dữ liệu được kiểm soát an ninh an toàn. Cụ thể như trưởng phòng sẽ sở hữu toàn quyền, các nhân viên trong phòng thì sẽ bị ngừng quyền. Quyền truy tìm cập ngừng thường là xem tài liệu, ko được xóa, copy.
  Tạo tài khoản truy nã cập riêng cho quý khách
  Nên giảm thiểu người ở ngoài hệ thống truy hỏi cập vào hệ thống mạng đơn vị. Vì họ sẽ thuận lợi đánh cắp được các trương mục, dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Thành ra hệ thống mạng đơn vị cần sản xuất 1 LAN ảo và một SSID biệt lập cho người dùng. Hay cũng mang thể lắp đặt riêng một tuyến đường dây Internet vả router không dây cho khách hàng.
  nếu như bạn đang sở hữu nhu cầu hãy gọi theo số 09.111.444.26 để được tương trợ tốt nhất về nhà cung cấp thiết kế mạng lan, lắp đặt mạng nội bộ….
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này