Máy Tính điều cần làm sau khi cài lại Windows máy tính

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi sieuviet2020, 10/6/22.

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/20
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà TP HCM
  Nơi ở:
  https://maytinhvang.com/ Cài Đặt Máy Tính TP HCM
  Đa phần người dùng rất không dễ chịu với việc update Windows, vì những phiên bản update thường tới vào những khi không mong đợi nhất, mọi đợt update thường mất không ít thời gian and có chức năng sau thời điểm update laptop sẽ chạy chậm hơn bình thường. Điều này khiến người tiêu dùng Windows 10 thường bỏ qua bước này, thậm chí họ còn tắt hẳn cả hiệu năng cập nhật. Việc này là chớ nên.Update trên Windows 10 giúp máy tính xách tay Có thể thu được những driver cần phải có, update đc các bạn dạng sửa hư cũng như các tính năng mới. bởi thế, game thủ nên chạy update Windows 10 sau khi cài lại.

  cài đặt win tại nhà quận thủ đức
  thể thật hiện các bước sau:Ngoài ra, người chơi buộc phải seting thời gian update Windows để không ảnh hưởng đến quy trình sử dụng của chúng ta. Tại mục Windows cập nhật bạn tìm Change active hours và điều chỉnh thời gian update, gamer nên lựa chọn khung giờ bạn không thao tác để tiến hành cập nhật.

  bạn cũng có thể tìm Pause updates for 7 days để ngừng update Windows trong 7 ngày.Một điều đặc biệt quan trọng, sau khi update gamer nhớ Restart máy nhé, cực tốt là Restart Khi gamer ko cần dùng máy tính xách tay. thiết lập quyền riêng tưNếu game thủ ko thay đổi, mặc định trên Windows 10 sẽ tiến hành thu thập & phân tích phần lớn dữ liệu trong quy trình sử dụng của bạn bên trên Windows 10. Tin vui là bạn rất có thể check & thay đổi các seting quyền riêng tư, nhằm tránh việc thu thập thông tin người tiêu dùng của Windows.

  gamer vào Settings -> Privacy, sau đây bạn có thể xem lại các cài đặt về sự việc thu thập dữ liệu của bạn từ Windows 10.Khi tìm mục này bạn chỉ gửi đến Windows những thông tin về trang thiết bị máy móc, cài đặt và tính năng. những thông tin về sự gamer dùng trình duyệt hoặc các chương trình sẽ ko được gửi về Microsoft.. Cài các chương trình Office

  Dù bạn là dân công sở hoặc game thủ, những chương trình Office là vô cùng cần phải có cho mình khi dùng Windows 10. game thủ không cần thiết phải cài đặt Microsoft Office, vì hiện thời có nhiều chương trình tương tự Có thể sửa chữa thay thế Microsoft Office. Nhưng hệ sinh thái của Microsoft Office rất chất lượng và Có thể bổ trợ gamer trong công việc vô cùng thuận tiện. do đó, Microsoft Office vẫn phải là lựa chọn bậc nhất dành cho người chơi.
  r sau khi cài win là một trong việc đầu tiên bắt buộc làm sau khi cài win 10.Driver máy tính xách tay là một trong những phần không thể không có của máy tính xách tay, trường hợp không có driver những thiết bị máy móc Hartware sẽ ko thể chuyển động được. vì thế, việc update driver là một điều cực kỳ quan trọng đặc biệt and sau thời điểm cài lại win 10 người chơi cần cập nhật ngay các driver.
  một điều cực kỳ màu đỏ lộc may, có Windows 10 thông qua việc update Windows những driver nhu yếu cho máy tính cũng sẽ đc update và toàn bộ là trọn vẹn, Rất có thể sẽ thiếu một trong những driver đặc biệt người chơi bắt bắt buộc cài từ bên nhà sản xuất hoặc sử dụng những ứng dụng cài driver.Bạn cũng có thể tự update driver laptop từ phần Device Manager, những bước thực hiện như sau:Bước 1: click chuột phải vào This PC và chọn Manage.Sau khi cài lại win 10, các thông tin và các tài khoản của chúng ta sẽ bị xóa hết. bạn buộc phải đăng nhập lại những tài khoản như: Google, Microsoft và Apple… để Có thể đồng bộ dữ liệu.

  Mục Start sau khi cài lại win 10 đều rất lộn xộn, với rất nhiều phần mềm. Điều này làm cho game thủ khó kiếm được những ứng dụng nên sử dụng. bạn phải bỏ ra một chút ít thời gian để điều chỉnh lại mục Start này để việc tìm và đào bới các phần mềm và thông tin thuận tiện hơn.Các ứng dụng bạn dùng liên tục như: trình duyệt web, Word, Excel… chúng ta cũng có thể Pin Sạc trên thanh Taskbar. Việc này giúp bạn không mất thời gian kiếm tìm những ứng dụng này trên màn hình & thay vì nhấn double, người chơi chỉ cần nhấp chuột một chiếc là Rất có thể mở các phần mềm này.

  các thực hiện như sau:Bước 1: click chuột cần vào biểu trưng phần mềm bạn muốn Pin Sạc.Bước 2: tìm Pin lớn taskbar.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những ứng dụng theo ý thích của tôi, gamer phải đổi thay các phần mềm mặc định.Ví dụ: nếu khách hàng ko thay đổi những ứng dụng mặc định. Windows sẽ mua Microsoft Edge là trình duyệt mặc định, khi chúng ta mở 1 file hoặc 1 trang HTML, Windows 10 sẽ mở chúng bởi Microsoft Edge tuy bạn muốn dùng Chrome.Để thay đổi các ứng dụng mặc định bên trên Windows 10 game thủ bắt buộc thật hiện như sau:Bước 1: Vào Settings và chọn Apps.
  tính đạt được hiệu suất cao nhất và né tránh thực trạng máy máy lag sau khi cài lại win đc vài tuần, game thủ nên thật hiện một số làm việc để tăng cường Windows 10.Một số phần mềm bên trên Windows bắt buộc Microsoft Visual C++ để vận động một trong những khác thì ko. Nhưng gamer khó mà check đc phần mềm nào bắt buộc hay phần mềm nào không buộc phải Microsoft Visual C++. bởi vậy cách tốt nhất gamer buộc phải cài đặt Microsoft Visual C++ vào laptop của mình sau khoản thời gian cài lại win, để đảm bảo an toàn các phần mềm and windows Có thể chuyển động đc and không xảy ra hư.
  Tải xuống phiên bản Visual C++ mới nhất đc hỗ trợ từ Microsoft.Hy vọng có bài viết sau khoản thời gian cài lại win 10 buộc phải làm cho gì? Getcongnghe sẽ giúp cho bạn biết được các việc buộc phải làm cho sau thời điểm cài lại win, để giúp đỡ máy tính xách tay vận động cực tốt và Trải Nghiệm của bạn cũng dễ dàng và trơn tru hơn.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này