Máy Tính Điện Thoại Không Nhận Tai Nghe Bluetooth Phải làm Thế nào?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi muaxcash23, 10/10/23.

 1. muaxcash23

  muaxcash23 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/23
  Bài viết:
  445
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Điện thoại di động không nhận tai nghe Bluetooth là một trong những sự cố phổ biến khiến bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy kham khảo những cách khắc phục điện thoại không nhận tai nghe bluetooth dưới đây!
  1. Khởi động lại tai nghe bluetooth hoặc smartphone
  Trong trường hợp đã bật bluetooth nhưng điện thoại của bạn vẫn chưa kết nối được thì việc cần làm lúc này là khởi động lại tai nghe và smartphone. Rất đơn giản hãy nhấn nút nguồn trên tai nghe bluetooth và nút nguồn trên điện thoại trong vòng 5s để tắt. Sau đó, tiếp tục nhấn nút nguồn ở cả 2 thiết bị để khởi động lại.

  [​IMG]

  2. Chưa kích hoạt ghép đôi thiết bị
  Một lý do thật ngớ ngẩn mà nhiều người hay mắc phải đó là quên chưa thực hiện kích hoạt ghép đôi giữa điện thoại và tai nghe bluetooth. Mặc dù có thể sự kết nối lần này đã được thực hiện ở những lần trước đó. Tuy nhiên, chức năng ghi nhớ ghép kết nối chỉ xuất hiện ở một số dòng tai nghe bluetooth hiện đại.

  Để khắc phục tình trạng này, rất đơn giản bạn hãy vào mục Settings => chọn Bluetooth rồi nhấn chuyển trạng thái từ OFF sang ON. Lúc này điện thoại và tai nghe bluetooth đã được ghép đôi.

  3.Khoảng cách kết nối bluetooth giữa 2 thiết bị quá xa
  Nhiều trường hợp điện thoại không nhận tai nghe bluetooth có thể đến từ lý do khoảng cách kết nối vượt mức cho phép. Vì vậy, hãy đảm bảo điện thoại và tai nghe bluetooth của bạn được kết nối trong phạm vi cho phép, không có vật cản trở gây nhiễu sóng. Thông thường, tai nghe bluetooth kết nối với điện thoại ở khoảng cách lý tưởng nhất trong phạm vi 10m.

  4.Kiểm tra xem tai nghe còn pin hay không?
  [​IMG]

  Một trong những nguyên nhân mà nhiều người bỏ qua khiến điện thoại không nhận tai nghe bluetooth chính là tai nghe bị hết pin. Khi tai nghe bị hết pin đồng nghĩa với việc nó không thể hoạt động và sẽ không có một sự kết nối nào xảy ra.
   
 2. Hupuna

  Hupuna Member

  Tham gia ngày:
  10/10/23
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  quá là tuyệt vời luônnn
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này