Y Tế Đem con trai đi xét nghiệm ADN và loại kết

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 5/7/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  18/12/18
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  NV Seo
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Yến thường chui đầu vào người anh nũng nịu - xét nghiệm ADN. Tính Yến là thế, cô chẳng bao giờ nói phổ biến, khi nào cũng chỉ mỉm cười làm cho Thành không giận cô được 1 lần. Suốt các năm bên nhau, khi nồng nàn cháy bỏng, lúc trầm tĩnh họ vẫn yêu nhau, thương nhau như những ngày đầu.
  Thành và Yến quen nhau được hơn một năm thì cưới - xét nghiệm ADN. Tới nay cuộc hôn nhân của họ đã được 10 năm. Hai đứa con trai của Thành và Yến hiện đã khôn lớn. Con trai cả mới vào cấp 4, còn đứa nhỏ vừa vào lớp 3. Thành đã từng rất hãnh diện có bà con xóm giềng vì con anh đứa nào đứa đó to nhanh kháu khỉnh, đáng yêu.
  [​IMG]
  Vợ Thành là viên chức buôn bán của 1 đơn vị nguồn vốn . Hằng ngày, Yến đi khiến theo ca nên thời gian cũng không mấy ổn định, mang hôm về đêm ngày đi tới tận khuya. Do đó, thời gian chăm con đều do Thành và mẹ anh đảm trách . Tuy thế , Thành vẫn ko phải khó chịu - xét nghiệm ADN huyết thống, anh càng thấu hiểu và thương vợ hơn. Thành từng động viên Yến “Em làm việc thì làm cho nhưng vẫn phải dành sức nghỉ ngơi. Đừng lao lực quá, ốm lại khổ”.
  các lúc đấy , Yến thường chui đầu vào người anh nũng nịu - xét nghiệm ADN. Tính Yến là thế, cô chẳng bao giờ kể rộng rãi , khi nào cũng chỉ mỉm cười khiến cho Thành ko giận cô được 1 lần. Suốt những năm bên nhau, lúc nồng thắm cháy bỏng, lúc điềm tĩnh họ vẫn yêu nhau, thương nhau như các ngày đầu.
  lẽ ra, Họ vẫn sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc được bao nhiêu người hâm mộ cho tới 2 tuần trước lúc cơ quan Yến đơn vị đi du lịch Đà Nẵng, cô đăng ký cho cả gia đình cộng tham gia . Vì để kịp chuyến bay sớm, nên Thành và hai con tới cơ quan vợ để cùng tụ hội ra trường bay .
  trong khi chờ vợ xuống xe lấy đồ, Thành và 2 con nhỏ ngồi ở bàn vợ khiến việc chờ. Đứa con lớn của Thành hơi nghịch cậu bé kéo hết ngăn kéo, rồi cặp tài liệu của Yến ra. Trong phút giây ấy , Thành vô tình phát hiện một bản xét nghiệm máu của cậu con trai cả. Anh trố mắt lúc thấy chữ B to đùng. Rõ ràng anh là lực lượng máu O tuần trước anh vừa rà soát sức khỏe định kỳ mà lại .
  Suốt kỳ nghỉ mát, Thành luôn sống trong sự lo âu , bồn chồn . Anh không dám cầu thân , cứ một mình ấp ôm bo bo bí mật đó. Anh chỉ nóng ruột nhanh kết thúc kỳ nghỉ để về Hà Nội. Và rồi, cái đêm cuối ở Đà Nẵng, Thành còn bỗng dưng đọc được tin nhắn của vợ và người nào đó: “Anh có thể gặp con một lần được không?”. Thành tá hỏa, anh càng tin các gì mình nghĩ là đúng...
  Bán tín bán nghi, ngay khi về Hà Nội, xây dựng thương hiệu tức có dòng tóc của hai đứa con anh đi xét nghiệm ADN. Anh đã rất kỳ vọng đó chỉ là sự nhầm lẫn. Nhưng chao ôi, khi cầm kết quả trong tay, Thành như chết yên ổn , cả hai đứa con không đứa nào là con anh. Không những vậy đứa lớn, đứa bé đều mang hai kết quả khác nhau. Và không nghi ngờ gì nữa, vợ anh đã làm phản chồng.
  Thành rất yêu vợ nên anh đã ko làm cho ầm lên khi chưa có bằng chứng rõ ràng. Nhưng hôm nay , khi với chứng cớ rành rành trong tay, anh đã không kìm giữ được xúc cảm của mình. Sau khi dành cho vợ cát tau đớn đau , Thành đặt đơn ly hôn trên bàn rồi rời khỏi nhà. Anh thực thụ ko đủ anh dũng để sống tiếp trong ngôi nhà này. Sự thực đối có anh quá kinh khủng...
  Theo Hạ Vy (Đời Sống & Pháp Luật)
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này