Linh tinh Đá Vicostone có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuong anh tran, 14/6/24.

 1. phuong anh tran

  phuong anh tran New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/19
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đá Vicostone là lựa chọn hàng đầu của bạn

  1. 1. Ưu điểm nổi bật về thiết kế

  1.1. ĐA DẠNG

  VICOSTONE cung cấp hơn 130 thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng

  1.2. ĐỘC ĐÁO

  VICOSTONE chú trọng đầu tư vào đội ngũ nghiên cứu & phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế độc đáo và đột phá nhất cho căn nhà của bạn

  2. 2. Đặc tính nổi trội

  2.1. ĐỘ BỀN CAO

  Chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá thạch anh VICOSTONE có khả năng chống thấm, chống xước, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học - Vượt trội so với đá Granite và đá Marble.

  2.2. AN TOÀN

  Chúng tôi cung cấp đủ nguồn lực nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các chứng chỉ quốc tế như: NSF, Green Guard, Microbial Resistant để khẳng định sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE an toàn cho người sử dụng và môi trường.

  2.3. DỄ DÀNG BẢO DƯỠNG

  "Không như đa phần các loại đá tự nhiên cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ, sản phẩm của VICOSTONE dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm sử dụng đá VICOSTONE giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng."

  3. 3. Chứng chỉ quốc tế uy tín về An toàn với sức khỏe

  3.1. NSF INTERNATIONAL

  Vicostone được cấp chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) cho sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và môi trường chuẩn bị thực phẩm (ANSI 051)

  3.2. GREENGUARD & GREENGUARD GOLD

  Tất cả các sản phẩm của VICOSTONE đều tuân theo chứng chỉ GEI (GREENGUARD Environmental Institute) xác nhận rằng Đá Vicostone đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn khí thải trong nhà. Tiêu chuẩn GREENGUARD Gold (Children & Schools) cho thấy đá Vicostone đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất để được phép sử dụng cho các công trình trường học.

  3.3. NGĂN NGỪA VI KHUẨN

  Vượt qua bài kiêm tra Microbal resistance ASTM D6329 - 98 tại phòng Labs của Greenguard - Georgia (Hoa Kì), các sản phẩm đá VICOSTONE đều đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn

  Mẫu đá bếp Vicostone đẹp
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này