Nội Thất Cóc thiềm thừ nên đặt ở đâu?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHaa, 5/4/22.

 1. DungQuangHaa

  DungQuangHaa Member

  Tham gia ngày:
  2/8/21
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đối với đa dạng gia đình, đặc thù là những gia đình chuyên kinh doanh, marketing thì những loại tượng cóc thiềm thừ được xem là những vật phẩm phong thủy cầu tài lộc ko thể thiếu. Đặt tượng cóc thiềm thừ trong nhà sẽ mang lại rộng rãi may mắn và sự phát đạt về tiền tài, của cải, hỗ trợ việc khiến ăn, marketing càng được thuận lợi. Tuy nhiên cóc thiềm thừ cần đặt ở đâu trong nhà mới là phải chăng nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cộng đi mua đáp án trả lời cho câu hỏi này nhé!

  Đặt cóc ngậm tiền trong nhà với ý nghĩa gì?
  Cóc thiềm thừ là linh vật phong thủy mang xuất phát từ Trung Quốc và được biết tới mang rộng rãi tên gọi khác nhau như: cóc ngậm tiền, cóc 3 chân, cóc tài lộc,… Ngày nay, đa dạng gia đình vẫn thường sử dụng và đặt tượng cóc ngậm tiền bằng đồng trong nhà như 1 vật phẩm phong thủy sở hữu thể thu hút được phổ biến tài lộc và cầu điềm lành cho gia chủ cũng như cho gia đình.

  Cóc thiềm thừ có vẻ bề ngoại trừ giống hệt như một con cóc thông thường ngoại giả nó chỉ với 3 chân, 3 chân này cũng thường được xây dựng sở hữu hình ảnh đạp lên 2 lớp tiền vàng. Trên đầu cóc thiềm thừ sở hữu hình lưỡng nghi “hình tròn”, bên trong lại với hình ảnh tựa như hai con cá đang quay đầu lại có nhau. Trên miệng thiềm thừ luôn ngậm theo một đồng tiền vàng, bên lưng lại đeo thêm 2 xâu tiền cổ. Trên lưng thì lại với 7 nốt sần đặc biệt sở hữu hình dáng như chòm sao Đại Hùng. Đây đều là các đặc điểm vượt trội có ý nghĩa về sự may mắn, bình an đặc trưng là sự may mắn trong con đường tài lộc, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Cóc 3 chân ngậm đồng tiền có ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Ngoài ra, hình ảnh của cóc thiềm thừ còn gắn liền mang sự sang giàu và hưng thịnh vượng. Vì vậy mà thiềm thừ được xem là linh vật tượng trưng của tiền tài, tài sản và cả sự may mắn.

  Tuy nhiên để tượng cóc ngậm tiền có thể phát huy rẻ nhất các công năng phong thủy của mình, gia chủ cũng bắt buộc chọn hiểu trước để xem tượng cóc thiềm thừ nên đặt ở đâu mới mang lại hiệu quả rẻ nhất? Bởi lúc cóc thiềm thừ được đặt đúng vị trí sẽ có đến khả năng hóa giải hết mọi xui xẻo, các điềm ko may trong cuộc sống, công tác cũng như bảo vệ gia đình khỏi những kẻ tiểu nhân, hẹp hòi. Từ đó mang lại cho gia chủ một cuộc sống bình an, may mắn hơn đồng thời hầu hết việc cũng sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi hơn trước.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://dungquangha.com/coc-thiem-thu-nen-dat-o-dau-trong-nha-moi-tot/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này