Nội Thất Cóc thiềm thừ đặt ở đâu??

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHa, 9/4/22.

 1. DungQuangHa

  DungQuangHa Member

  Tham gia ngày:
  5/8/21
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cóc thiềm thừ hay còn được gọi là cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy sở hữu rộng rãi may mắn, tài lộc được rộng rãi gia chủ ưa thích lựa chọn để trưng bày trong nhà cũng như không gian phòng khiến cho việc, cửa hàng. Tuy nhiên để tượng cóc thiềm thừ sở hữu thể phát huy tốt các công năng phong thủy của mình thì gia chủ bắt buộc chọn hiểu trước thông tin để mang thể biết được cóc thiềm thừ đặt ở đâu mới hợp phong thủy và lôi kéo được tài lộc một bí quyết phải chăng nhất. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà sắm hiểu rõ hơn và trả lời hết toàn bộ thắc mắc quanh đó vấn đề cóc thiềm thừ đặt ở đâu mới thực sự tốt!

  Ý nghĩa phong thủy của linh vật cóc ngậm tiền
  Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân là vật phẩm phong thủy cầu tài, chiêu lộc vô cộng được ưa chuộng. Hình ảnh của thiềm thừ chính là đại diện của sự giàu sở hữu và tiền bạc. Vì thế, giả dụ đặt tượng cóc ngậm tiền bằng đồng trong nhà thì gia chủ sẽ nhận được đa dạng may mắn về tiền bạc, của cải, con đường làm cho ăn được thuận lợi, may mắn, phát triển. Đặc biệt, tượng cóc ngậm tiền càng có ý nghĩa đối với những gia đình chuyên kinh doanh, marketing lúc bức tượng mang nhiều ý nghĩa về việc cầu mong cho việc buôn bán, buôn bán được thuận lợi.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: 12 Mẫu thiềm thừ phong thủy mang lại may mắn, giàu sang và tài lộc

  Là linh vật có khởi thủy từ Trung Quốc, trong truyền thuyết người ta vẫn luôn tin rằng vào mỗi dịp trăng tròn, giả dụ như mang cóc thiềm thừ xuất hiện ở sắp nhà nghĩa là gia đình bạn sẽ gặp rộng rãi may mắn cường thịnh vượng. Cóc thiềm thừ được biểu lộ có hình dạng giống có cóc thông thường tuy nhiên nó chỉ sở hữu 3 chân. Ở 2 bên khuông cóc mang đeo 2 xâu tiền cổ, mồm cóc luôn ngậm một đồng xu và trên lưng thì sở hữu 7 viên ngọc quý được xếp thành hình chòm sao Đại Hùng mang đến ý nghĩa về sự thấp đẹp, may mắn và vượng khí.

  Cóc thiềm thừ là linh vật đại diện cho sự giàu sở hữu và tiền bạc, vì thế mà nếu gia chủ biết được cần đặt cóc thiềm thừ ở đâu phải chăng nhất thì công việc khiến ăn của bạn sẽ càng thuận lợi, may mắn và lớn mạnh thịnh vượng. Ngoài ra, tượng cóc ngậm tiền còn sở hữu thể hóa giải những điều xui xẻo và nâng cao khả năng may mắn trong thi cử, công việc đặc trưng là trong vấn đề kinh doanh.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/coc-thiem-thu-dat-o-dau-chuan-phong-thuy-nhat/
   
 2. dienlanhqtc

  dienlanhqtc New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/22
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bien hoa
  Cóc thiềm thừ là linh vật đại diện cho sự giàu sở hữu và tiền bạc, vì thế mà nếu gia chủ biết được cần đặt cóc thiềm thừ ở đâu phải chăng nhất thì công việc khiến ăn của bạn sẽ càng thuận lợi, may mắn và lớn mạnh thịnh vượng.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này