Thẩm Định Giá Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Công ty Xây dựng Phương Bảo

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi duyen121, 22/5/24.

 1. duyen121

  duyen121 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/24
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là gì?
  Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là sự công nhận hợp pháp của chính phủ về thi công, giám sát...Nhằm đánh giá vắn tắt của Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng cấp cho đơn vị và công ty có điều kiện và năng lực trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một loại thủ tục có liên quan đến cơ sở pháp lí của một công ty, doanh nghiệp duy trì hoạt động trên lĩnh vực này. Nếu công ty hay doanh nghiệp nào không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thì sẽ không được tham gia thi công vào các công trình, nghiệm thu, đấu thầu...

  Điều kiện về chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
  Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phải dựa trên những yếu tố trên mới được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng. Ngoài ra cần phải có giấy cấp thành lập công ty cơ quan thẩm quyền theo quy định của pháp luật, có hợp đồng lao động đối với tổ chức.

  1. Khảo sát xây dựng: Khảo sát địa chất, khảo sát địa hình, công trình địa chất thủy văn.
  2. Lập thiết kế quy hoạch xây dựng
  3. Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng
  4. Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng
  5. Thi công xây dựng công trình cần được giám sát
  6. Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình
  7. Kiểm định xây dựng
  8. Quản lý chi phí đầu tư xây dựng
  Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng có cần thiết không?
  Câu trả lời là có nó đóng vai trò rất quan trọng nhằm tăng độ tin cậy đối với chủ đầu tư, an toàn cho công nhân thi công giảm tránh được rũi ro trong quá trình thi công. Các công ty cần đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật và quản lý trong quá trình thi công. Tại công ty xây dựng Phương Bảo có đầy đủ chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng nên gia chủ yên tâm nhé!

  Chứng chỉ năng lực hoạt dộng xây dựng công ty Phương Bảo còn có thiết kế, giám sát, thi công về phòng cháy chữa cháy theo pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, thi công hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông trong công trình.

  [caption id="attachment_4967" align="alignnone" width="1240"][​IMG] Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng[/caption]
  Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!
  Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

  Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

   • Hotline: 0286.686.0029
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này