Dịch vụ Cắt mí mắt bị lệch có làm sao không?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi yenvi02, 20/5/24.

 1. yenvi02

  yenvi02 Active Member

  Tham gia ngày:
  16/12/23
  Bài viết:
  1,456
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Cắt mí mắt không đều phải làm sao? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng này là gì?

  Những dấu hiệu cắt mí mắt không đều

  Một số cách nhận biết cắt mí mắt không đều, bị hỏng để nhanh chóng kịp thời tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục, hạn chế những ảnh hưởng về sau:

  Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian trung bình để nhận biết cắt mí có đều đẹp hay không là sau 30 ngày. Thời gian này đường mí đã ổn định, tuy chưa lành hẳn nhưng đã có thể nhìn thấy đường mí tự nhiên, rõ nét.

  [​IMG]

  Nếu sau 20 ngày mà đường mí của bạn có dấu hiệu bị trợn, sưng, trùng xuống hoặc bên to bên nhỏ, thì đó là hiện tượng cắt mí mắt bị hỏng. Lúc này bạn cần đến trung tâm y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra
  Cắt mí mắt không đều là vấn đề khiến nhiều người lo lắng

  Những trường hợp cắt mí hỏng

  Dưới đây là hững trường hợp cắt mí hỏng thường gặp nhất hiện nay. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy sau 14 ngày cắt mắt hai mí. Nếu

  1. Cắt mí mắt bị hỏng: Sâu, sụp mí

  Một trong những trường hợp cho thấy cắt mí mắt bị hỏng đó chính là tình trạng mí bị sâu, sụp xuống. Điều này xảy ra nguyên nhân chính là do tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện cắt mí cho khách chưa cao.

  Tình trạng cắt mí bị sụp là do bác sĩ đã không tiến hành cắt bỏ lớp da, lượng mỡ thừa trong mắt. Khiến cho đôi mắt bị trùng mí xuống, tạo ra tình trạng sụp và sâu vào hốc mắt. Điều này khiến đôi mắt già đi, xuống sắc hơn.

  2. Cắt mí mắt bị hỏng: Trợn

  Không ít những trường hợp mí mắt sau khi cắt vì kích thước quá to, gây ra tình trạng trợn mắt, gương mặt của khách hàng trở nên hung dữ hơn. Mục đích của việc cắt mí giúp đôi mắt to tròn hơn nhưng vẫn phải đảm bảo đường mí mềm mại, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

  [​IMG]

  Những người bị cắt mí mắt quá to, chứng tỏ trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ chưa đo chuẩn tỉ lệ mí mắt với khuôn mặt, đôi mắt của khách hàng. Khiến cho đường mí to hơn với tỉ lệ chuẩn.

  3. Cắt mí mắt không đều nhau

  Một trong những trường hợp cắt mí mắt không đều nhau. Tình trạng mí mắt sau khi cắt 1 bên to, bên nhỏ hoặc 1 bên mí bị sụp, 1 bên bị sâu,… những trường hợp này đều là dấu hiệu quả việc cắt mí bị hỏng.

  Tay nghề của bác sĩ tiểu phẫu chưa cao, kinh nghiệm còn ít sẽ dẫn đến tình trạng cắt mí mắt 2 bên lệch, không đồng đều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của khách hàng không còn được hài hòa như trước.

  4. Cắt mí mắt bị hỏng: Mắt lộ sẹo, nhiễm trùng, mưng mủ

  Nếu bạn phát hiện đường mí sau khi cắt bị sẹo, nhiễm trùng hoặc mưng mủ ở trong đó chính là dấu hiệu rõ nhất của việc cắt mí mắt bị hỏng. Nguyên nhân có thể từ tay nghề của bác sĩ chưa cao, quá trình vệ sinh, khử trùng chưa tốt, khiến vết thương bị nhiễm trùng.

  Ngoài ra, có thể trong quá trình chăm sóc hậu tiểu phẫu, khách hàng không chăm sóc kỹ, kiêng cữ dẫn đến đường mí hình thành sẹo, bị sưng tấy, có mủ, nhiễm trùng.

  >>> Cùng tìm hiểu về bài viết: Cắt mí mắt bị lệch
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này