Nội Thất Cách đặt tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ chuẩn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHaa, 20/4/22.

 1. DungQuangHaa

  DungQuangHaa Member

  Tham gia ngày:
  2/8/21
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ (tượng Tam Đa) là món đồ mỹ nghệ khôn xiết thân thuộc có đa dạng ý nghĩa được tiêu dùng phổ biến trong trang hoàng nhà cửa cũng như văn phòng khiến việc. Ông cha ta tin rằng, đặt tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ trong nhà sẽ có lại phổ biến may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Để khiến rõ hơn về ý nghĩa cũng như bí quyết đặt bộ tượng Phúc Lộc Thọ, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

  Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ với ý nghĩa gì?
  Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa, họ chính là 3 vị thần đại diện cho 3 điều cơ bản nên với mà 1 cuộc sống hạnh phúc hoàn mỹ hướng đến. Đó chính là sự hưng vượng vượng, may mắn, là sức khỏe, là con cháu đuề huề.

  Người vô phúc thì dù cuộc sống có được nhiều tài lộc, tuổi thọ sở hữu cao thì cũng ko thể đạt được cảnh giới gọi là viên mãn. Người có Phúc nhưng lại thiếu đi “lộc” hay “thọ” thì cũng khó với thể cảm nhận được sự hạnh phúc trọn vẹn. Mỗi một bức tượng chính là đại hiện cho một điều ước trong cuộc sống và hình ảnh 3 vị thần thường đi chung với nhau chính là tượng trưng cho 1 hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Sự khác nhau giữa Phật Di Lặc và Thần Tài ít ai biết đến

  – Tượng ông Phúc: Ông phúc là vị thần đại diện cho sự may mắn, điềm lành và là hình ảnh tượng trưng cho một gia đình hạnh phúc với con hiền, cháu thảo, gia đình hòa thuận. Tượng ông Phúc thường được chế tác sở hữu hình ảnh một vị thần trên tay bế đứa bé, bức tượng này sẽ với tới cho gia chủ rộng rãi phúc phần, giúp gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, ngoan hiền và thành công.

  – Tượng ông Lộc: Ông Lộc hay còn gọi là ông Thần Tài, đây là vị thần đại diện cho tiền tài, của cải và sự giàu có. Tượng ông Lộc thường được chế tạo dưới hình dáng vị thần đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, công tác và là hình ảnh mang ý nghĩa vạn sự như ý, khiến ăn phát đạt, tài lộc tấn tới.

  – Tượng ông Thọ: Ông Thọ là vị thần đại diện cho sức khỏe. Với tạo hình ông tiên già, trán rất cao, râu tóc bạc trắng, 1 tay ông chống gậy, trên gậy với buộc quả hồ lô cất tiên đơn, 1 tay cầm trái đào tiên, ông Thọ chính là vị thần sẽ bảo vệ, phù hộ cho gia đình luôn mang sức khỏe rẻ và sự trường thọ để mang thể hưởng phúc mãi về sau cộng con cháu.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://dungquangha.com/y-nghia-cach-dat-tuong-3-ong-phuc-loc-tho-dung-chuan/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này