Ẩm Thực Cách chế biến cá hồi đông lạnh thơm ngon và không bị tanh tại nhà

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 30/5/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,035
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Cá hồi là loại cá chỉ có ở châu Mỹ, châu Âu, sống trong môi trường "nước động", nhiệt độ thấp, thường ngược dòng để đẻ trứng, không chỉ là một món ăn ngon mà còn là loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe. Ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe của bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da,…là một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cá hồi.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối bán buôn số lượng lớn các loại cá hồi:

    +Cá hồi tươi phi lê, Cá hồi tươi Nauy được mổ sạch, được phi lê nhập khẩu từ Nauy chuyển qua đường bay về Việt Nam
    +Cá hồi phi lê đông lạnh , cá hồi đông lạnh là loại cá hồi đã phi lê ra thành từng miếng nhỏ chỉ có thịt, cấp đông đóng thùng, là loại hàng đông lạnh, thịt đóng đá.

    Hình ảnh:

    [​IMG]


    Cách chế biến cá hồi đông lạnh thơm ngon và không bị tanh tại nhà
    Cá hồi khi đem đi chế biến món ăn, dù là món ăn sống hay nấu chín cũng đều phải tuân thủ theo các bước sơ chế cẩn thận để luôn giữ cho miếng thịt cá đảm bảo nguồn giá trị dinh dưỡng dồi dào không bị mất đi, luôn giữ được độ tươi ngon và không gây nên mùi tanh khó chịu khi thưởng thức. Sau đây là 3 cách giúp bạn khử mùi tanh của cá hiệu quả tại nhà:

    • Cách 1: Cá hồi sau khi rã đông thì bạn hãy dùng muối ăn hòa tan với nước, vắt thêm 2 thìa nước cốt chanh vào và khuấy đều, hỗn hợp này sẽ giúp khử sạch mùi tanh của cá. Bạn thả miếng cá vào dung dịch nước vừa pha để rửa sạch bề mặt cá. Sau đó, rửa sạch miếng cá lại với nước sạch, để ráo nước rồi mới đem đi chế biến.
    • Cách 2: Gừng tươi đem đi cạo vỏ, rửa sạch và giã nhuyễn. Tiếp theo bạn đổ rượu trắng vào phần gừng đã giã và trộn đều lên. Thả từng miếng cá hồi vào hỗn hợp này, ướp đều 2 mặt để rượu và nước gừng thấm vào từng thớ thịt của cá và giúp khử sạch mùi tanh. Áp dụng cách này không những giúp khử mùi tanh của cá mà còn đem đến cho bạn một món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn.
    • Cách 3: Bạn chuẩn bị 1 tô sữa bò tươi, cho từng miếng cá hồi vào và ướp từ 3-5 phút rồi đem đi rửa sạch với nước, hãy để miếng thịt cá thật ráo nước là bạn có thể đem đi chế biến nhé.

    Giá thành cá hồi tại Thực Phẩm Sạch Việt Nam luôn cam kết GIÁ TỐT NHẤT TOÀN THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI.

    Chúng tôi hỗ trợ khách hàng fillet, cắt thái theo yêu cầu, bao gồm làm sạch vảy, lọc da, bỏ xương, bỏ vây, cắt đầu... để khách hàng có thể chế biến được nhiều món khác nhau.
    Chúng tôi cam kết chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này