Máy Tính Cách bật đèn bàn phím laptop HP đơn giản

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi muaxcash23, 11/1/24.

 1. muaxcash23

  muaxcash23 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/23
  Bài viết:
  432
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang sử dụng laptop HP và đang băn khoăn không biết làm thế nào để bật đèn bàn phím cho laptop? Đừng lo, bài viết sau đây của MuaCash sẽ giới thiệu đến bạn cách bật đèn bàn phím laptop HP với các thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Đón xem ngay nhé!
  [​IMG]

  Cách nhận biết laptop có đèn bàn phím hay không?
  [​IMG]

  Bàn phím của bạn sẽ được tích hợp hệ thống đèn nền khi một trong các phím trên bàn phím được in kèm biểu tượng chiếu sáng, nếu bạn không tìm thấy biểu tượng đó trên bàn phím thì nghĩa là laptop của bạn không hỗ trợ đèn bàn phím.

  Cách bật đèn bàn phím laptop HP đơn giản
  1. Cách bật đèn bàn phím HP bằng phím tắt
  Ở các dòng laptop HP khác nhau thì tổ hợp phím dùng để bật đèn bàn phím cũng thay đổi. Đối với laptop được trang bị bàn phím backlight có hình biểu tượng Keyboard Backlight - icon hình bàn phím và một vài nét tia sáng thì bạn thực hiện bật hoặc tắt đèn bàn phím thông qua tổ hợp phím Fn + phím cách (Space Bar).

  Nếu tại phím F5 trên bàn phím được in kèm biểu tượng chiếu sáng đặc trưng của nhà HP thì bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Fn + F5.

  [​IMG]

  Nhấn tổ hợp phím Fn + F5 để bật hoặc tắt đèn bàn phím

  Nếu máy tính HP của các bạn sử dụng bàn phím backlight có hình biểu tượng Back light ở trên một phím riêng như phím F5. Cách bật đèn bàn phím HP lúc này thật quá là đơn giản bạn bấm vào phím F5 là hoàn thành.

  đọc thêm: https://muacash.com/dich-vu/cach-bat-den-ban-phim-laptop-hp-don-gian.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này