Softwear Brochure Là Gì? Profile, Catalogue Và Brochure Có Gì Khác?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi TerusTechnology, 22/4/24.

 1. TerusTechnology

  TerusTechnology Member

  Tham gia ngày:
  5/4/24
  Bài viết:
  638
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  Cung cấp dịch vụ công nghệ số
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Ngày nay, Brochure được coi là sứ giả quan trọng quyết định sự thành công của các chiến dịch nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu và thông tin sản phẩm. Vậy Brochure là gì? Xu hướng thiết kế Brochure nào đang được sử dụng rộng rãi? Hãy cùng Terus khám phá chủ đề này trong bài viết dưới đây.

  I. Brochure là gì?
  Brochure còn được gọi là Pamphlet. Là loại ấn phẩm quảng cáo được sản xuất dưới dạng một cuốn sách mỏng. Hay được biết đến nhiều hơn là các tờ gấp quảng cáo.

  Đây là một trong những phương pháp tiếp thị linh hoạt và phổ biến nhất hiện nay. Không có quy định về địa điểm, thời gian cung cấp loại hình quảng cáo này tới khách hàng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp biết tận dụng những yếu tố thuận lợi thì việc áp dụng tờ rơi quảng cáo tại các cửa hàng của công ty, những nơi giới thiệu sản phẩm như hội chợ, lễ hội, sự kiện quảng bá hình ảnh thương hiệu..., sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

  Brochure cung cấp và trình bày những hình ảnh chính xác nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện cũng như thông tin quan trọng về công ty hoặc doanh nghiệp. Mục đích của ấn phẩm này là tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu. Nhờ ấn phẩm này, người xem có thể đưa ra những đánh giá cơ bản về công ty và đưa ra lựa chọn của riêng mình về sản phẩm, dịch vụ.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này