Máy Móc Bơm trục đứng vận hành như thế nào?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 7/8/22.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  412
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bơm trục đứng vận hành như thế nào?

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về máy bơm trục đứng, những ứng dụng thực tế,…Giúp khách hàng có thêm thông tin và sự lựa chọn cho mình trong việc tìm mua hàng.

  Máy bơm trục đứng là dòng máy bơm có tuổi thọ cao, ít hư hỏng, có nhiều ứng dụng nhưng lại có cấu tạo đơn giản vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc không biết bơm trục đứng hoạt động như thế nào?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu hoạt động của bơm trục đứng trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: bơm nước thải ebara

  Bơm trục đứng hoạt động như thế nào?

  Máy bơm trục đứng nhờ có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm động cơ bơm đặt trên đầu bơm, cánh bơm đặt dưới đáy bơm và thân bơm hình trụ mà có hoạt động vô cùng dễ hiểu.

  Quy trình hoạt động của bơm trục đứng bắt đầu từ khi chất bơm chảy vào buồng bơm sau đó được chảy theo các rãnh bơm và áp lực từ cánh bơm đẩy chất bơm đi ra ngoài.

  Máy bơm trục đứng cấu tạo đơn giản, hoạt động theo nguyên lý hút đẩy chất lỏng và lực ly tâm. Đây là dòng máy bơm công nghiệp mạnh mẽ, ổn định, dòng chảy đều, có ứng dụng đa dạng, phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp và ứng dụng thực tế

  Người ta thường lựa chọn máy bơm trục đứng cho ứng dụng bơm bùn, bơm màng, bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm nước sạch, bơm giếng khoan… Mỗi ứng dụng khác nhau sử dụng dòng máy bơm trục đứng nhất định để có được hiệu quả cao nhất

  Bơm trục đứng không có khả năng hút chất bơm hay khả năng bơm mồi vì vậy cần cánh bơm để tạo áp lực đẩy chất bơm đi.


  Cổng ra và cổng vào của bơm trục đứng thường được nằm cùng trên một đường thẳng vì vậy lực đẩy của bơm càng mạnh hơn.

  Khi ngừng hoạt động máy bơm trục đứng ngừng mọi động cơ, vì động cơ nằm trên đỉnh bơm nên rất an toàn và không lo hư hỏng hay ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động.

  Trục bơm hình xoắn ốc nằm dài theo buồng bơm tạo khoảng trống cho chất bơm di chuyển.

  Bơm trục đứng hoạt động theo nguyên lý ly tâm chất lỏng, chất bơm được đẩy vào cánh bơm sau đó theo lực ly tâm đi ra ngoài và đẩy ra cổng vào.

  Hoạt động của máy bơm trục đứng có thể nói khá đơn giản vì vậy người dùng dễ dàng nắm bắt được hoạt động của dòng bơm này từ đó có được hiệu quả cao nhất

  Nếu quá trình sử dụng máy bơm trục đứng xảy ra sự cố cần khắc phục nhanh chóng kịp thời giúp bảo vệ bơm và tiết kiệm chi phí cho người dùng

  Vimex cung cấp bơm trục đứng chính hãng, chúng tôi có rất nhiều dòng máy bơm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Cần tư vấn bơm trục đứng gọi ngay cho chúng tôi nhé.

  Hotline: 0989.775.196
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này