Nội Thất Báo giá tượng Địa Tạng Vương bồ tát

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHa, 5/4/22.

 1. DungQuangHa

  DungQuangHa Member

  Tham gia ngày:
  5/8/21
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Địa Tạng Vương Bồ Tát là 1 trong những vị Bồ Tát thường xuyên xuất hiện trong văn hóa của Phật Giáo Phương Đông. Tượng của Ngài được sử dụng nhiều trong việc phụng dưỡng cũng như trang trí. Tuy nhiên khi sắm sắm tượng dù là tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát hay bất cứ 1 bức tượng Phật bằng đồng nào khác thì gia chủ đều phải phải xem xét kỹ càng vấn đề về giá để hạn chế bị mua đắt hoặc bị đẩy giá so có trên thị trường. Vậy mức giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát trên thị trường ngày nay là bao nhiêu? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để nhận báo giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chi tiết nhất nhé!

  Tìm hiểu về Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát
  Địa Tạng Vương Bồ Tát là 1 trong các vị Bồ Tát được tôn thờ trong Phật Giáo Đông Á, thường được miêu tả như 1 tỳ kheo phương Đông. Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong sáu vị Bồ Tát quan trọng trong Phật Giáo Đại Thừa. Năm vị còn lại là những vị Quan Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Phật Di Lặc Bồ tát.

  Địa Tạng Vương Bồ Tát được biết tới bởi lời nguyện sẽ cứu độ cho mọi chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Thích Ca Mâu Ni Phật nhập niết bàn cho tới khi Bồ Tát Di Lặc được hạ sinh. Ngài nguyện không chứng Phật quả trường hợp địa ngục tù còn chưa trống rỗng (Địa lao tù không trống, thề không thành Phật). Vì thế mà Địa Tạng Bồ Tát thường được xem như là vị Bồ Tát của chúng sanh dưới địa ngục tù và được mệnh danh là giáo chủ của cõi U Minh.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Địa Tạng Vương Bồ Tát là ai và những hạnh nguyện của Ngài

  Trong văn hóa Nhật Bản, Bồ Tát Địa Tạng được biết đến là vị Bồ Tát hộ mệnh cho trẻ nít cũng như bảo vệ các vong hồn của trẻ nít hoặc những bào thai chết yểu. Địa Tạng Vương Bồ Tát được trình bày sở hữu hình dạng là 1 tỳ kheo trọc đầu có vầng hào quang đãng sáng chói, 1 tay Ngài cầm tích trượng để mở cửa địa ngục và đánh tan mọi sự đau khổ, tay kia Ngài cầm ngọc Như Ý biểu tượng cho ánh sáng xua tan bóng tối.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/bao-gia-tuong-dia-tang-vuong-bo-tat-chi-tiet-nhat/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này