Linh tinh Vi khuẩn sắt có trong nguồn nước giếng nhà bạn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi sanitora393, 12/7/19.

 1. sanitora393

  sanitora393 New Member

  Tham gia ngày:
  2/7/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điều này có mô tả nước của bạn ...... vết đỏ trong bồn rửa không? .... đầm lầy, dầu, hoặc mùi vị khó chịu hoặc mùi khác? .... màu đỏ, tăng trưởng nhầy nhụa trong bồn cầu? Nếu vậy, hệ thống giếng hoặc nước của bạn có thể có vi khuẩn sắt. xem thêm: Đăng nhập để thấy Link cho các hộ gia đình nông thôn.

  Vi khuẩn sắt là những sinh vật nhỏ sống tự nhiên trong đất, nước ngầm nông và nước mặt. Những vi khuẩn gây phiền toái này kết hợp sắt (hoặc mangan) và oxy để tạo thành các cặn "rỉ sét", tế bào vi khuẩn và một vật liệu nhầy nhụa dính vi khuẩn vào đường ống, máy bơm và ống nước. Các vi khuẩn không được biết là gây bệnh, nhưng có thể gây ra vết bẩn, mùi vị và mùi không mong muốn; ảnh hưởng đến lượng nước giếng sẽ sản xuất; và tạo điều kiện nơi các sinh vật không mong muốn khác có thể phát triển. tham khảo cơ hộ mua Đăng nhập để thấy Link cho gia đình bạn.

  [​IMG]


  Phát hiện vi khuẩn sắt
  Manh mối chỉ ra rằng vi khuẩn sắt có thể có trong nước giếng là:

  Vi khuẩn sắt thường tạo ra mùi vị và mùi khó chịu hoặc mùi có thể đáng chú ý hơn sau khi nước không được sử dụng một thời gian. Vi khuẩn sắt không tạo ra hydro sunfua, mùi "trứng thối", nhưng tạo ra một môi trường nơi vi khuẩn lưu huỳnh có thể phát triển và sản xuất hydro sunfua.

  MÀU SẮC - Vi khuẩn sắt thường sẽ gây ra các vết ố vàng, cam, đỏ hoặc nâu và nước màu. Đôi khi cũng có thể nhìn thấy một cầu vồng màu, giống như dầu trên mặt nước.

  Vi khuẩn sắt tạo ra chất nhờn dính thường có màu gỉ, nhưng có thể có màu vàng, nâu hoặc xám. "lông", hoặc sợi cũng có thể được nhìn thấy, đặc biệt là trong nước đọng như bể vệ sinh.

  Các đặc điểm được liệt kê ở trên là điển hình của vi khuẩn sắt. Tuy nhiên, vết bẩn, mùi vị hoặc mùi khó chịu có thể là do các nguyên nhân khác bao gồm sắt, sunfat, hydro sunfua, mangan hoặc các sinh vật gây phiền toái khác như vi khuẩn lưu huỳnh. Cũng là một ý tưởng tốt để đánh giá chất lượng vệ sinh của giếng bằng cách thực hiện hai điều: (1) kiểm tra nước cho vi khuẩn nitrat-nitơ và coliform; và (2) đảm bảo rằng giếng được xây dựng, định vị và bảo trì đúng cách.

  Nguồn bài viết xem tại: tư vấn sản phẩm Đăng nhập để thấy Link nhất hiện nay.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này