Xe Đạp [Tiếp thị liên kết Shopify là gì?] Nền tảng thương mại điện tử tích hợp với mạng xã hội

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi annawang, 21/10/20.

 1. annawang

  annawang Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Shopify là gì?

  Shopify là một trong những nền móng thương nghiệp điện tử to nhất và nhiều nhất mà bất kỳ người nào cũng có thể tạo một trang website thương nghiệp điện tử hoặc shop trực tuyến để thực hiện bán sản phẩm trên Internet. Tính năng tốt nhất của Shopify là người tạo trang bán hàng chỉ cần có kiến thức cơ bản về web là thể cho ra một cửa hàng bán hàng online trực tuyến hữu hiệu với giao diện sẵn có bắt mắt tiên tiến quyến rũ và các luôn tiện ích mở rộng dùng cho làm web có sẵn.

  [​IMG]

  Đối tượng sử dụng Shopify
  phạm vi thị trường của tiếp thị liên kết Shopify bao gồm từ các doanh gia, chủ tổ chức, chủ cửa hàng mong muốn vun đắp shop trực tuyến tiếp cận được phổ biến đối tượng khách hàng tiềm năng rộng khắp trong khoảng trong khu vực, quốc gia cho đến phạm vi thế giới.

  Nên tảng tiếp thị liên kết Shopify linh hoạt để xây dựng một shop mau chóng trong khoảng một bản mẫu cho đến một tổ chức chuyên hoạt động thương mại điện tử đa nền móng, đa tiếng nói có sự tùy biến cao.

  Tính năng đơn thuần Shopify
  • Với Shopify, các bạn có thể tùy chỉnh cửa hàng Shopify thân thiện với thiết bị di động với hơn 100 mẫu giao diện sẵn có.

  • bạn có thể dùng tên miền riêng của mình hoặc cũng có thể mua từ Shopify.

  • Shopify cũng phân phối tính năng để phát triển bài viết blog trên trang web eCommerce.

  • Có tối đa 100 cổng thanh toán để chấp thuận thanh toán từ quý khách.

  • cung cấp công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Search Engine Optimization (SEO) để tăng cường thêm lượng mua bán trong shop.

  • Không chỉ có thế, bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình trên Facebook chuẩn y shop Shopify thông qua Social Media Integration.

  • Tạo điều kiện tiếp thị liên kết Email Marketing để Mọi chi tiết xin liên hệ: và nói với khách hàng về những sản phẩm mới, với sự viện trợ của MailChimp.

  • Có những tính năng phân tách để theo dõi đơn hàng, sản phẩm và doanh số bán hàng. Cho nên, bạn có thể cập nhật việc kinh doanh của mình theo nhu cầu của các xu thế đang diễn ra trên thị trường.

  • ví như bị mắc kẹt tại bất kỳ điểm nào đó, bạn được lực lượng những chuyên gia trong khoảng Shopify luôn sẵn sàng mặt để viện trợ các bạn.
  [​IMG]

  Bảng giá Shopify
  • Basic Shopify: Basic Shopify là gói giá tốt nhất tụ hội vào các chủ đơn vị mới sắp bắt đầu kinh doanh.

  • Shopify: Gói này bao gồm 1 số tính năng khác so với Basic Shopify

  • Advanced Shopify: giả dụ các bạn muốn mở mang buôn bán đã lâu bền, đây là gói tốt nhất để chọn vì phần đông những công cụ cần thiết đều được bảo hiểm trong gói này.

  • Shopify Plus: Trong gói này, Shopify sẽ phân phối cả một lực lượng chuyên gia để có trải nghiệm liền mạch, các người sẽ ở đó để giúp các bạn 24/7.

  • Shopify Lite: Gói này giúp bạn kết nối shop của mình với những nền tảng phường hội như Facebook và bán sản phẩm ở đó.
  Bán hàng trên Shopify cũng có ích vì họ đã liệt kê phổ quát giải pháp bán hàng đa kênh trên shop áp dụng của mình, giúp quý khách Shopify kết nối cửa hàng của họ với các thị phần khác nhau.  Shopify có đề xuất cấu hình máy tính không?

  Bất kỳ máy tính tương đối tân tiến, hiện đại có kết nối Internet mạnh. Nếu như có thể truy hỏi cập và xem video một cách thuận tiện, thì Shopify sẽ hoạt động tốt trên máy tính, tuy nhiên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet nhanh hơn mang tới trải nghiệm tốt hơn nhiều.

  Shopify có khó dùng không?
  ko, các bạn có thể Tìm hiểu các điều cơ bản về thiết lập cửa hàng trực tuyến trên Shopify trong khoảng 20phút. Shopify đã phấn đấu rất nhiều trong các năm cách đây không lâu để cung cấp một thư viện hỗ trợ trực tuyến và trên thiết bị sáng tạo nhanh và tốt nhất
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này