Bất Động Sản Thời gian đóng phí ngắn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp gì cho khách hàng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 17/9/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tất cả chúng ta đều biết rằng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ có thời gian đóng phí dài cho đến khi thanh toán hoàn tất, bởi chi phí cho một hợp đồng bảo hiểm là rất lớn, nhưng khi đóng phí bảo hiểm trong thời gian ngắn thì có mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Tưởng chừng vô lý nhưng đó lại là một trong những nhu cầu của khách hàng, đặc biệt khi có một khoảng tài chính lớn mà chưa biết cách quản lý thì nhờ đến bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn phù hợp.


  Khoảng thời gian đóng phí rút ngắn khiến chi phí sẽ tăng cao, nhưng khách hàng sẽ không phải lo nghĩ về đóng phí bảo hiểm trong bất cứ hoàn cảnh nào sau này, mà sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đã phát huy được tối đa quyền lợi. Như vậy là khách hàng đã có được một kế hoạch tài chính toàn diện để dự phòng cho những rủi ro trong tương lai mà không ngần ngại vì thời gian đóng phí dài?


  [​IMG]
  Với sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm” từ Chubb Life, khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích vượt trội khi thời hạn đóng phí ngắn và cách đóng phí linh hoạt, bạn sẽ được bảo vệ với mệnh giá bảo hiểm cao trong suốt 20 năm:


  ✅ Đóng phí một lần duy nhất vào lúc tham gia bảo hiểm;

  ✅ Đóng phí trong 3 năm hợp đồng đầu tiên; hoặc

  ✅ Đóng phí trong 5 năm hợp đồng đầu tiên.


  Chọn “Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm” ngay hôm nay để trang bị cho mình một giải pháp tài chính toàn diện, từ đó vững tâm thực hiện những dự định, ước mơ trong cuộc sống!


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này