Ẩm Thực Thịt nướng thơm ngon cho chuyến dã ngoại

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuonghuunghi, 8/1/22.

  1. phuonghuunghi

    phuonghuunghi New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/21
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    nhân viên văn phòng
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Lễ tết hay các dịp cuối tuần là cơ hội quây quần bên gia đình, tụ họp bạn bè, đây cũng là dịp mà các món nướng lên ngôi. Hôm nay mình cùng chuẩn bị bữa tiệc thịt nướng thơm ngon cho chuyến dã ngoại nhé!.

    1. Bò cuốn nấm kim châm

    Đây là món đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng ba chỉ bò cắt mỏng đã có sẵn tại các cơ sở cung cấp, cuộn cùng với nấm kim châm sẵn tại nhà mà không cần phải ướp gì thêm.

    Khi nướng, chỉ cần quết nước sốt lên nướng cùng hoặc đơn giản là pha nước chấm đậm đà để ăn chung là ta đã có một món ngon cực kỳ đơn giản tiện lợi rồi.

    Ngay cả trường hợp không cuộn sẵn được ở nhà trước thì trong quá trình quạt than đỏ hồng ta cũng có thể sơ chế và hoàn thiện cuộn bò cuốn nấm một cách hoàn hào đấy

    2. Bò nướng rau củ

    Những xiên nướng đủ màu được tạo thành từ thịt bò, 3 màu ớt chuông cũng như các màu sắc từ các loại rau củ khác mình có thể thêm bớt sao cho phù hợp để nướng.

    Tương tự như bò cuộn nấm, chúng ta có thể chế biến nhanh chóng bằng cách cắt thịt và các loại củ quả thành hình vuông bằng nhau, xiên qua que gỗ rồi cho lên bếp nướng thôi. Rất dễ để làm ngay lúc đó đúng không nào. Nếu có quá nhiều phần thịt thì chủ dùng củ quả cắt khối nướng lên là ta cũng có một món thay thế ngon tuyệt rồi đấy.

    Chỉ cần thêm phần nước sốt có sẵn quết lên trong lúc nước và phần nước chấm thịt nướng ngon nữa là đã có món ăn ngon chảy nước miếng, chảy nước miếng rồi.

    3. Thịt bò nướng tảng

    Không nhanh chín và gọn nhẹ như 2 món trên nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên thử món ăn chuẩn Tây này trong bữa tiệc của mình nhé.

    Thịt cần được bảo quản tốt trong quá trình di chuyển để chất lượng món ăn khi hoàn thành vẫn giữ được hương vị đặc trưng cũng như dinh dưỡng vốn có nhé.

    4. Thịt ba chỉ nướng

    Thịt bò hay thịt heo thì cũng có thể dễ dàng chế biến. Chỉ cần chuẩn bị phần thịt ba chỉ thơm ngon, cắt sẵn miếng vừa ăn và tẩm ướp, cho vào hộp kín rồi vận chuyển đến địa điểm dã ngoại và cho lên bếp nướng để chill thôi

    5. Mực, tôm nướng muối ớt

    Sơ chế sạch rồi ướp với sa tế với vị cay phù hợp với khẩu vị mọi người, cho lên bếp và nướng thôi. Đây đều là những nguyên liệu dễ chín, lạ miệng sau những món thịt.

    Gia vị để ướp các loại này chỉ cần muối, ớt bột, dầu ăn, hạt nêm trộn đều và cho vào mực và tôm để tẩm ướp. Ngoài ra bạn cũng có thể nướng luôn không cần ướp tôm và thưởng thức cùng nước chấm vẫn rất ngon.

    6. Bánh mỳ nướng bơ mật ong

    Rạch phần thân rồi quết bơ vào bên trong ruột bánh, phết lên mặt ngoài lớp bơ và mật ong nữa rồi nướng xẹp khô giòn miếng bánh đến khi bơ chảy ra và vỏ ngoài hơn cháy xém, chín đều các mặt là chúng ta đã thành công rồi.

    7. Hàu nướng mỡ hành

    Chuẩn bị phần mỡ hành sẵn rồi rưới lên lúc nướng trên bếp, nướng cho phần nước sôi sục và dùng tăm thường thức với nước chấm thôi.

    Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website Công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay bạn nhé!
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này