Bất Động Sản Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào cho ta điểm tựa tài chính vững chắc

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 11/8/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dù bạn là người độc thân hay sắp có gia đình, thì xung quanh chúng ta luôn có nhiều người thân yêu, sẽ thật khó khăn nếu chẳng may có chuyện gì xảy ra với chúng ta, gia đình mình rồi sẽ như thế nào nếu mất đi người trụ cột, đây là lý do sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ra đời. Cho dù đó là tình huống xấu nhất ta cũng vượt qua được khó khăn trước mắt để tiếp tục hướng đến tương lai tươi sáng hơn, nguồn tài chính ổn định chính là chìa khóa cho vấn đề này.


  Đã đến lúc bạn cần phải có điểm tựa tài chính cho cuộc sống vững vàng, trước những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai, đó cũng có thể là các thay đổi hoặc biến cố lớn mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Tất cả điều đó bạn hoàn toàn không cần lo lắng nữa khi đã có trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cung cấp nguồn tài chính ổn định cho cả gia đình trong thời gian dài để ổn định cuộc sống.


  [​IMG]
  Một ngôi nhà vững chãi rất cần một nền móng được xây từ những viên gạch chắc chắn. Cuộc sống cũng vậy, để vững vàng bạn rất cần một “điểm tựa” tài chính ứng phó với những rủi ro bất ngờ xảy đến trong tương lai.


  Khi tham gia giải pháp bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013” từ Chubb Life, bạn sẽ được trang bị một điểm tựa tài chính vững chắc với nhiều quyền lợi ưu việt :


  ➡️ Giải pháp trọn gói: một Hợp đồng – một Tài khoản - nhiều Quyền lợi Bảo hiểm.

  ➡️ Bảo vệ toàn diện không chỉ bản thân khách hàng mà cả những người thân yêu trong gia đình, đảm bảo con đường giáo dục của con trẻ với các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng.

  ➡️ Mức phí cạnh tranh – Kế hoạch đóng phí tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu tại từng thời điểm của khách hàng.

  ➡️ Đầu tư hiệu quả - Tài chính minh bạch


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này