Máy Móc Phân phối máy Konica C1085

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi konica, 25/11/21.

 1. konica

  konica Member

  Tham gia ngày:
  8/7/19
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy in công nghiệp Konica C1085 cung cấp hiệu suất vượt trội, chất lượng cao nhất và giá trị gia tăng hấp dẫn liên quan đến việc hoàn thiện thành phẩm. Máy in nhanh Konica Minolta C1085 cho hiệu suất tốt hơn đồng thời giảm thời gian và chi phí, chúng đáp ứng yêu cầu của nhiều loại công việc khối lượng lớn hiệu quả hơn, trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ in, bộ phận in lại trung tâm và bất kỳ ai cần hoàn thành đơn đặt hàng ở tốc độ cao.
  [​IMG]
  • Tùy chọn đa chức năng giúp tiết kiệm lao động và đảm bảo giá trị gia tăng, do đó tăng khả năng sinh lời. Máy in Konica C1085 cũng nâng cao hiệu quả trong quá trình hậu xử lý, với việc làm sách, tự động ràng buộc vòng, ràng buộc hoàn hảo, đục lỗ, đục lỗ GBC, cũng như 6 loại gấp và đóng ghim.
  • Konica C1085 đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau cũng như quản lý màu sắc cấp cao. Với sự hỗ trợ JDF, APPE, Pantone, bộ điều khiển Fiery và Creo tiêu chuẩn công nghiệp, hệ thống in này chính là đại diện cho các mô hình hiện đại cho ngành công nghiệp in ấn.
  Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: [email protected]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này