Y Tế Những lưu ý khi chế biến thực phẩm chứa chất chống oxy hóa tự nhiên

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi iumaii2601, 13/9/21.

  1. iumaii2601

    iumaii2601 New Member

    Tham gia ngày:
    5/1/21
    Bài viết:
    27
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Việc chế biến thực phẩm chứa chất chống oxy hóa là rất quan trọng, giúp tăng hoặc giảm chất chống oxy hóa. Ví dụ như Lycopene, đây là chất chống oxy hóa giúp cà chua có màu đỏ tươi, giúp cơ thể chúng ta dễ dàng xử lý và sử dụng hơn. Đối với thực phẩm như đậu Hà Lan, cải xoăn, bí ngồi sẽ mất nhiều chất chống oxy hóa trong quá trình nấu ăn nên bạn chỉ nên nấu vừa chín tới.

    Tìm hiểu thêm về Các chất chống oxy hóa có trong tự nhiên các bạn nhé.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này