Xe ÔTÔ Nhận được gì khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi toan293, 2/8/20.

 1. toan293

  toan293 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống hiện đại không thể thiếu những rủi ro về tài chính phải làm sao để bảo vệ gia đình trước các rủi ro như thế là điều ai cũng cần, để đảm bảo an toàn tài chính trong trường hợp người trụ cột mất đi khả năng lao động. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là phương pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này, giúp mọi người có cuộc sống ổn định về lâu dài kể cả khi nó điều không may xảy ra.


  Bảo hiểm nhân thọ có mặt tại trường nước ta hơn 20 năm, cho đến nay đã có rất nhiều công ty lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực này, khách hàng từ đó cũng có sự lựa chọn đa dạng hơn khi tham gia. Như vậy việc tham gia bảo hiểm nhân thọ có những lợi ích như thế nào, cũng như quyền lợi ra sao là điều quan trọng mà mọi người cần phải biết, để biết được chúng ta sẽ có những gì khi trang bị cho mình một biện pháp tài chính dự phòng


  [​IMG]
  Hiện nay, khái niệm bảo hiểm nhân thọ tuy không còn quá xa lạ nhưng để hiểu đúng và đủ về những lợi ích có được khi sở hữu một hợp đồng bảo hiểm là điều mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life “bật mí” những lợi ích thiết thực khi tham gia bảo hiểm nhân thọ:


  ✅ Đảm bảo cho gia đình cùng những người thân yêu đủ khả năng tài chính để tiếp tục cuộc sống khi người trụ cột gặp chuyện không may.

  ✅ Một kế hoạch tài chính vững vàng giúp con trẻ được đảm bảo về con đường học vấn.

  ✅ Là một kế hoạch tích lũy dài hạn, mang đến sự chủ động về tài chính để thỏa sức thực hiện ước mơ riêng hay kế hoạch khi về hưu.

  ✅ Có nguồn thu nhập thụ động khi chẳng may thu nhập của người trụ cột bị ảnh hưởng.


  Ngoài ra, mỗi sản phẩm bảo hiểm đều được thiết kế với những ưu điểm và quyền lợi riêng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định tham gia để có sự lựa chọn phù hợp nhất.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này